Sản Xuất Đồng Phục - Đồ Bảo Hộ

May đồng phục nhân viên quán trà sữa Đài Loan DAY DAY DRINK quận 3

TRÀ SỮA ĐÀI LOAN ” DAY DAY DRINK ” TẠI QUẬN 3 ĐẶT ĐỒNG PHỤC SỐ LƯỢNG LỚN

Ngày nay, trà sữa đang là thức uống quen thuộc và gắn liền với giới trẻ. Rất nhiều thương hiệu trà sữa xuất hiện, ngoài chất lượng thức uống thì điều gì sẽ làm cho khách hàng nhớ tới thương hiệu của quán sẽ là một vấn đề cho người làm chủ.

Hiện nay, các quán trà sữa mọc lên như nấm kéo theo một lượng khách hàng hâm mộ thức uống này vô cùng nhiều. Mỗi quán sẽ có một nhận diện thương hiệu riêng, ngoài logo bắt mắt và đặt biệt thì đồng phục nhân viên đẹp cũng là một điểm cộng dành cho quán có đầu tư về hình ảnh.

Trà sữa thương hiệu Đài Loan “Day Day Drink” tại quận 3 đã liên hệ Dony đặt số lượng lớn đồng phục nhân viên. Đây là một thương hiệu khá mới tại Việt Nam, do vậy mà quán rất chú trọng về mặt hình thức để thu hút khách hàng.

Xưởng May Đồng Phục Nhân Viên Quán Trà Sữa Ở Quận 3

Mẫu thiết kế khách duyệt

Mẫu thiết kế Day Day Drink tổng quan rất lịch thiệp, khách chọn kiểu cổ đứng, chất vải cá sấu 4 chiều. Áo màu xám phối màu xanh rất tinh tế, may lé xanh ở tay và đường chân cổ. Khách hàng muốn thêu logo ở 3 vị trí : trước ngực, trụ trong nẹp nút áo và phía bên tay phải. Logo trước ngực của quán là chữ Đài Loan, mặc dù rất nhiều nét nhỏ nhưng Dony vẫn lên được mẫu thêu hoàn hảo vừa ý với chủ quán Day Day Drink.

Các logo thêu của Day Day Drink

Hoàn thành sản phẩm giao cho khách

Chủ quán Day Day Drink rất cầu kỳ và chú trọng trong từng đường chỉ nên Dony đã lên trước một mẫu thử gửi cho Day Day Drink xem trước. Khi đã đồng ý với sản phẩm mẫu sẽ cho tiến hành sản xuất hàng loạt.

Rate this post
May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng

Phạm Quang Anh

Phạm Quang Anh (Henry Pham) là một người đam mê khởi nghiệp ngành may mặc tại Việt Nam, từ năm 2013 là CEO tại CÔNG TY TNHH MAY MẶC DONY. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất, anh nắm vững các quy trình gia công may mặc, từ thiết kế trang phục, cắt may quần áo, in ấn, thêu logo, đến hoàn thiện. Anh còn có kiến thức sâu sắc về chất liệu vải, xu hướng thời trang, và thị hiếu trải nghiệm của khách hàng (đặc biệt là về áo thun, áo khoác, sơ mi, quần tây và mũ nón). Công ty DONY hiện tại tập trung nguồn lực vào sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm đồng phục & bảo hộ lao động chất lượng cao cho các doanh nghiệp, tổ chức, và trường học. Các sản phẩm của DONY được đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã đẹp, và giá cả hợp lý.

Vui Lòng Xem Thêm:

Trả lời

Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button