Sản Xuất Đồng Phục - Đồ Bảo Hộ

May áo thun đồng phục cho OH SMILE NUTS quận 12

THƯƠNG HIỆU OH SMILE NUTS TẠI QUẬN 12 ĐẶT ĐỒNG PHỤC ÁO THUN

Với sứ mệnh mang đến những sản phẩm chất lượng tốt, chuyên nhập khẩu các loại thực phẩm tốt cho sức khỏe như Hạt Chia, Óc Chó, Macca, Muối hồng Himalaya,… Oh Smlie Nuts ra đời để thực hiện sứ mệnh ấy.

 Cùng với đó là đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình trên mọi phương diện, không chỉ là hướng dẫn và xử lý các vấn đề từ sản phẩm, Oh Smile Nuts luôn mong cùng chia sẻ với khách hàng để việc mua sắm trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Đồng phục Dony chuyên thiết kế và sản xuất áo thun chất lượng theo yêu cầu . Vải thun chất lượng, đa dạng, đường may tỉ mỉ, thời trang. Vừa qua Oh Smile Nuts đã đặt đơn hàng đồng phục áo thun tại Dony. Sau khi tư vấn, lên thiết kế thì Dony bắt đầu sản xuất. Hôm nay đơn hàng đang trong quá trình hoàn thiện để kịp giao cho khách.

May Áo Thun Đồng Phục Cho Oh Smile Nuts Quận 12

File thiết kế áo thun Oh SmileNuts

May Áo Thun Đồng Phục Cho Oh Smile Nuts Quận 12 Bảo Đảm May Áo Thun Đồng Phục Cho Oh Smile Nuts Quận 12 Bảo Đảm

Logo thêu ngực và in lưng

May Áo Thun Đồng Phục Cho Oh Smile Nuts Quận 12 Bảo Đảm May Áo Thun Đồng Phục Cho Oh Smile Nuts Quận 12 Bảo Đảm

Thân áo Oh SmileNuts

Xưởng may Dony

Rate this post
May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng

Phạm Quang Anh

Phạm Quang Anh (Henry Pham) là một người đam mê khởi nghiệp ngành may mặc tại Việt Nam, từ năm 2013 là CEO tại CÔNG TY TNHH MAY MẶC DONY. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất, anh nắm vững các quy trình gia công may mặc, từ thiết kế trang phục, cắt may quần áo, in ấn, thêu logo, đến hoàn thiện. Anh còn có kiến thức sâu sắc về chất liệu vải, xu hướng thời trang, và thị hiếu trải nghiệm của khách hàng (đặc biệt là về áo thun, áo khoác, sơ mi, quần tây và mũ nón). Công ty DONY hiện tại tập trung nguồn lực vào sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm đồng phục & bảo hộ lao động chất lượng cao cho các doanh nghiệp, tổ chức, và trường học. Các sản phẩm của DONY được đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã đẹp, và giá cả hợp lý.

Vui Lòng Xem Thêm:

Trả lời

Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button