Sản Xuất Đồng Phục - Đồ Bảo Hộ

May áo thun đồng phục công ty Hiếu Nghĩa Thịnh Tân Phú

MAY 1000 ÁO THUN CÔNG TY HIẾU NGHĨA THỊNH TẠI QUẬN TÂN PHÚ

Hiếu Nghĩa Thịnh là công ty hàng đầu về cung cấp máy vắt sữa, hệ thống làm lạnh sữa, trang thiết bị phục vụ chăn nuôi và nông nghiệp tại Quận Tân Phú, TP.HCM.

Đây là đơn hàng lớn của Dony, Dony rất vui khi được Công ty Hiếu Nghĩa Thịnh tin tưởng đặt may 1000 cái áo thun. Với số lượng đặt may lớn như vậy, ngay từ đầu Dony đã tư vấn và báo giá kỹ càng cho công ty trước khi đặt may. Hơn nữa, Dony đã lên thiết kế và gửi cho công ty duyệt mẫu để tiến hành may hàng loạt.

May Áo Thun Đồng Phục Công Ty Hiếu Nghĩa Thịnh

File thiết kế khách duyệt

May Áo Thun Đồng Phục Công Ty Hiếu Nghĩa Thịnh Tân Phú Cao Cấp

Nhân viên Dony đang kiểm tra áo trước khi giao cho công ty Hiếu Nghĩa Thịnh

May Áo Thun Đồng Phục Công Ty Hiếu Nghĩa Thịnh Tân Phú Cao Cấp

Đóng gói hoàn thành sản phẩm gửi cho khách

Sau khi giao hàng cho Hiếu Nghĩa Thịnh, công ty đã có những phản hồi rất tốt, với số lượng lớn như vậy Dony đã làm đúng tiến độ và giao hàng đúng hẹn để công ty Hiếu Nghĩa Thịnh mặc tham dự Triển lãm quốc tế ngành sữa đầu tiên tại Việt Nam. Cảm ơn Hiếu Nghĩa Thịnh đã chọn và đặt niềm tin ở Dony, chúc công ty luôn phát triển và gặt hái được nhiều thành công !

May Áo Thun Đồng Phục Công Ty Hiếu Nghĩa Thịnh Tân Phú Cao Cấp

Triển lãm quốc tế ngành sữa đầu tiên tại Việt Nam

Rate this post
May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng

Phạm Quang Anh

Phạm Quang Anh (Henry Pham) là một người đam mê khởi nghiệp ngành may mặc tại Việt Nam, từ năm 2013 là CEO tại CÔNG TY TNHH MAY MẶC DONY. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất, anh nắm vững các quy trình gia công may mặc, từ thiết kế trang phục, cắt may quần áo, in ấn, thêu logo, đến hoàn thiện. Anh còn có kiến thức sâu sắc về chất liệu vải, xu hướng thời trang, và thị hiếu trải nghiệm của khách hàng (đặc biệt là về áo thun, áo khoác, sơ mi, quần tây và mũ nón). Công ty DONY hiện tại tập trung nguồn lực vào sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm đồng phục & bảo hộ lao động chất lượng cao cho các doanh nghiệp, tổ chức, và trường học. Các sản phẩm của DONY được đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã đẹp, và giá cả hợp lý.

Vui Lòng Xem Thêm:

Trả lời

Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button