Sản Xuất Đồng Phục - Đồ Bảo Hộ

Công ty TODA đặt may đồ bảo hộ lao động tại DONY

CÔNG TY TNHH TODA TẠI QUẬN 1 ĐẶT TIẾP BẢO HỘ LAO ĐỘNG

Là một công ty xây dựng nguồn gốc từ Nhật Bản, công ty TNHH Toda đi vào hoạt động ở Việt Nam năm 2009, chuyên về lĩnh vực đấu thầu, tư vấn xây dựng, công nghệ môi trường…Nhờ vào việc sử dụng công nghệ hiện đại hóa vào xây dựng cũng như hệ thống quản lí chất lượng và an toàn, Toda đã thực hiện nhiều dự án lớn trong nước, có thể kể đến: bệnh viện tổng hợp Hòa Bình (2007, Hòa Bình), bệnh viện Bạch Mai (2000, Hà Nội), Bệnh viện quốc tế Việt Nam (1997, Hà Nội)…

Dony đang trên đường giao đơn hàng bảo hộ lao động tới công ty Toda tại quận 1. Đơn hàng được may bằng chất vải kaki Thành công. Vải kaki Thành Công là loại vải có thành phần chính là Cotton với tỉ lệ 83% Cotton – 17% PE được sử dụng nhiều trong lĩnh vực may quần áo bảo hộ lao động dành cho kỹ sư, kỹ thuật…Vải dày thấm hút mồi hôi tốt, cực bền. Đây là lần thứ 2 Toda đặt tiếp đơn hàng bảo hộ lao động tại Dony.

Công Ty Toda Đặt May Đồ Bảo Hộ Lao Động Tại Dony

File thiết kế bảo hộ Toda

Công Ty Toda Đặt May Đồ Bảo Hộ Lao Động Tại Dony Hàng Đầu

Xưởng may Dony

Rate this post
May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng

Phạm Quang Anh

Phạm Quang Anh giám đốc Công ty TNHH may mặc Dony (Tân Bình, TP.HCM) chia sẻ: Trước đó tôi nghĩ mình là dân kinh doanh thì cứ buôn thứ gì có lợi mà không phạm pháp là được. Thế nhưng không, việc kiếm lợi từ khó khăn của người khác, từ sự thiệt thòi của cộng đồng là không nên.

Vui Lòng Xem Thêm:

Trả lời

Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button