Sản Xuất Đồng Phục - Đồ Bảo Hộ

May gấp đồng phục công ty EUROTO quận Tân Phú

Ngành công nghiệp ánh sáng ngày nay đã tạo ra vô vàn những sản phẩm đưa lại lợi ích tối đa cho khách hàng khi sử dụng. Những bộ đèn trang trí ra đời làm thỏa mãn nhu cầu làm đẹp cho chính không gian sống của quý khách. ĐÈN TRANG TRÍ EUROTO với đội ngũ nhân viên tư vấn có trình độ, nhân viên chăm sóc bán hàng luôn an hiểu tường tận sâu sắc về các giá trị thẩm mỹ, giá trị tương tác của sản phẩm.

Những ngày cuối năm , Dony càng nhận được nhiều đơn hàng gấp vì các công ty đều muốn nhận được hàng trước Tết Nguyên Đán. Do vậy mà Dony đã cho tăng ca liên tục hầu hết cả tuần, cả chủ nhật để hoàn thành đúng tiến độ giao cho khách. Vì với Dony, niềm vui chính là nhìn thấy nụ cười hài lòng của khách hàng.

Dony vừa giao 1 đơn hàng gấp cho công ty Euroto tại quận Tân Phú. Đây là đơn hàng áo thun cá sấu, màu xanh két phối bo tay bo cổ khác màu.

May Gấp Đồng Phục Công Ty Euroto Quận Tân Phú

File thiết kế Euroto

Logo in và thêu

Hoàn thành sản phẩm giao cho khách

Công ty Euroto rất vui khi Dony tới giao hàng. Đây là động lực để Dony cố gắng cho ra những sản phẩm tốt nhất cho quý khách hàng.

Dony sở hữu quy trình sản xuất áo khép kín, chủ động từ nguồn vải đến các khâu cắt may, in/thêu & đóng gói… Chúng tôi hoàn toàn có đầy đủ năng lực để phục vụ Quý công ty những sản phẩm và dịch vụ đảm bảo uy tín.

Rate this post
May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng

Phạm Quang Anh

Phạm Quang Anh (Henry Pham) là một người đam mê khởi nghiệp ngành may mặc tại Việt Nam, từ năm 2013 là CEO tại CÔNG TY TNHH MAY MẶC DONY. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất, anh nắm vững các quy trình gia công may mặc, từ thiết kế trang phục, cắt may quần áo, in ấn, thêu logo, đến hoàn thiện. Anh còn có kiến thức sâu sắc về chất liệu vải, xu hướng thời trang, và thị hiếu trải nghiệm của khách hàng (đặc biệt là về áo thun, áo khoác, sơ mi, quần tây và mũ nón). Công ty DONY hiện tại tập trung nguồn lực vào sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm đồng phục & bảo hộ lao động chất lượng cao cho các doanh nghiệp, tổ chức, và trường học. Các sản phẩm của DONY được đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã đẹp, và giá cả hợp lý.

Vui Lòng Xem Thêm:

Trả lời

Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button