Sản Xuất Đồng Phục - Đồ Bảo Hộ

May đồng phục chuẩn đẹp cho HTC ở quận Tân Phú

HTC TẠI QUẬN TÂN PHÚ ĐẶT MAY ĐỒNG PHỤC PHỐI ĐẸP

Công ty TM-DV In Ấn Quảng Cáo HTC chuyên cung cấp thông tin dịch vụ thiết kế in quảng cáo. Công ty TM-DV In Ấn Quảng Cáo HTC là một nhà cung cấp nhãn hiệu, hàng hóa, bao bì từ khâu đầu tiên đến khâu cuối cùng, không những ở địa bạn Thành phố Hồ Chí Minh, mà còn ở những tỉnh thành lân cận.

Trong môi trường năng động hiện nay, áo thun đồng phục là lựa chọn phù hợp nhất cho nhiều doanh nghiệp vì nó có thể đáp ứng được nhiều yêu cầu như: thoải mái, tiện dụng nhưng vẫn lịch sự, dễ dàng thể hiện các hình ảnh nhận diện của công ty như logo, slogan và các thông tin khác.

Công ty HTC tại quận Tân Phú vừa liên hệ Dony để đặt may đồng phục áo thun cho nhân viên. Đây là một mẫu áo phối đẹp mắt với sự kết hợp tinh tế giữa ba màu : xanh lá, trắng và xám.

May Đồng Phục Chuẩn Đẹp Cho Htc Ở Quận Tân Phú

File thiết kế HTC

Nhìn vào thiết kế có thể thấy đây là một mẫu đồng phục năng động và cá tính. Áo thêu logo trước ngực và có may lé 2 bên vai áo.

May Đồng Phục Chuẩn Đẹp Cho Htc Ở Quận Tân Phú Tốt Giá Rẻ

Logo HTC và áo chuẩn bị đóng nút

May Đồng Phục Chuẩn Đẹp Cho Htc Ở Quận Tân Phú Tốt Giá Rẻ

Hoàn thành sản phẩm chuẩn bị giao cho khách

Với đội ngũ công nhân may lành nghề, kinh nghiệm lâu năm, từng đường kim mũi chỉ Dony may rất cẩn thận, chính vì vậy mà lúc nhận hàng HTC rất hài lòng.

Cùng với cơ sở vất chất kĩ thuật tiến tiến Dony đã và đang ngày càng hoàn thiện để đem đến cho quý khách hàng trong và ngoài nước những sản phẩm đẹp, độc đáo, ấn tượng, chất lượng cao với giá rẻ.

May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng

Phạm Quang Anh

Phạm Quang Anh giám đốc Công ty TNHH may mặc Dony (Tân Bình, TP.HCM) chia sẻ: Trước đó tôi nghĩ mình là dân kinh doanh thì cứ buôn thứ gì có lợi mà không phạm pháp là được. Thế nhưng không, việc kiếm lợi từ khó khăn của người khác, từ sự thiệt thòi của cộng đồng là không nên.

Vui Lòng Xem Thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button