Sản Xuất Đồng Phục - Đồ Bảo Hộ

May áo khoác đồng phục Honda tại MOTORCYCLE SHOW 2016

ÁO KHOÁC HONDA - MAY ÁO KHOÁC ĐỒNG PHỤC HONDA THAM DỰ TRIỂN LÃM VIET NAM MOTORCYCLE SHOW 2016

ÁO KHOÁC HONDA – MAY ÁO KHOÁC ĐỒNG PHỤC HONDA THAM DỰ TRIỂN LÃM VIET NAM MOTORCYCLE SHOW 2016
Lượt xem: 2785
Honda nói riêng và các khách hàng Nhật Bản nói chung rất quan trọng về chất lượng và việc đúng hẹn. Sản phẩm phải hoàn hảo từng chi tiết từ các đường may, che nút, khuy kéo đến độ sắc sảo của hình in thêu.

Dony tự hào được chọn là nhà cung cấp áo khoác đồng phục cho sự kiện Motocycle của Honda Việt Nam.

May Áo Khoác Đồng Phục Honda Tại Motorcycle Show 2016

Đồng phục Honda tại Vietnam motocycle show

Honda nói riêng và các khách hàng Nhật Bản nói chung rất quan trọng về chất lượng và việc đúng hẹn. Sản phẩm phải hoàn hảo từng chi tiết từ các đường may, che nút, khuy kéo đến độ sắc sảo của hình in thêu.

Các đơn hàng sự kiện thường đặc biệt về thời gian khi thời gian giao hàng thường rất ngắn. Nguyên nhân là do vào khoảng 10 ngày cuối khách hàng mới chốt được người sẽ tham gia nên mới có số lượng và size áo.

Do sự kiện chỉ diễn ra một lần nên đúng tiến độ hết sức quan trọng vì nếu chỉ trễ 1h thôi thì đã lỡ cả sự kiện lớn của khách hàng.

Đồng Phục Dony đã nỗ lực tăng ca liên tục trong đó đêm cuối tăng ca đến 4h sáng để đảm bảo giao hàng trước tiến độ 5% như chính sách chất lượng của Dony.

Chúc Honda tham gia sự kiện thành công, chúc Honda ngày một phát triển

Triển lãm VietNam Motocycle Show

Rate this post
May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng

Phạm Quang Anh

Phạm Quang Anh (Henry Pham) là một người đam mê khởi nghiệp ngành may mặc tại Việt Nam, từ năm 2013 là CEO tại CÔNG TY TNHH MAY MẶC DONY. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất, anh nắm vững các quy trình gia công may mặc, từ thiết kế trang phục, cắt may quần áo, in ấn, thêu logo, đến hoàn thiện. Anh còn có kiến thức sâu sắc về chất liệu vải, xu hướng thời trang, và thị hiếu trải nghiệm của khách hàng (đặc biệt là về áo thun, áo khoác, sơ mi, quần tây và mũ nón). Công ty DONY hiện tại tập trung nguồn lực vào sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm đồng phục & bảo hộ lao động chất lượng cao cho các doanh nghiệp, tổ chức, và trường học. Các sản phẩm của DONY được đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã đẹp, và giá cả hợp lý.

Vui Lòng Xem Thêm:

Trả lời

Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button