Sản Xuất Đồng Phục - Đồ Bảo Hộ

May đồ đồng phục học sinh Trường Quốc tế Mỹ Việt TPHCM

Trường Quốc tế Mỹ Việt - khách hàng thân thiết của Dony đặt đồng phục đã hơn 10 lần

Trường Quốc tế Mỹ Việt – khách hàng thân thiết của Dony đặt đồng phục đã hơn 10 lần

Là đơn vị dệt may luôn đứng tốp đầu khu vực miền Nam, Dony được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Trong đó có trường Quốc tế Mỹ Việt – The American School Vietnam đã đặt đơn đồng phục tới hơn 10 lần trong suốt nhiều năm qua.

Áo Đồng Phục Trường Tas
Áo đồng phục trường TAS

Với chất liệu vải cá sấu cao cấp, người mặc có thể thoải mái hoạt động mà không sợ mồ hôi hay bí bức trong thời tiết nắng nóng hiện nay. Thiết kế đồng phục của trường Quốc tế Mỹ Việt tuy đơn giản nhưng không kém phần nổi bật và sang trọng.

Giám đốc của Dony đã vinh dự được vợ chồng vị chủ tịch hôi đồng quản trị của trường trực tiếp làm việc, kiểm tra năng lực sản xuất và chọn làm nhà cung cấp đồng phục từ năm 2010. Kể từ đó DONY liên tục được The American School of Việt Nam chọn làm công ty may đồng phục từ đồng phục đi học, đồng phục thể dục, đồng phục cán bộ công nhân viên và cả lá cờ thương hiệu của trường.

Xưởng Chuyên May Đồ Đồng Phục Học Sinh Uy Tín Tphcm
Logo trường được thêu cẩn thận sắc nét

Tổ sản xuất của Dony đã hoạt động hết công suất để hoàn thành đơn hàng của TAS – trường Quốc tế Mỹ Việt kịp thời hạn trước thềm học kỳ mới.

Từng công đoạn đều được Dony chăm chút cẩn thận, tỉ mỉ. Vì vậy, gần như 100% khách hàng đã làm việc với Dony đều quay lại đặt hàng mỗi năm.

Với tất cả trách nhiệm và lòng biết ơn vì sự tin tưởng của trường Quốc Tế Mỹ Việt – The American School of Việt Nam, Công ty may đồng phục DONY luôn nỗ lực hơn nữa để thiết kế và may những bộ đồng phục ngày càng chất lượng hơn, đẹp hơn nữa.

Công ty Cổ phần quốc tế DONY:

  • Là một công ty chuyên may đồng phục công sở có cơ sở tại TPHCM và Bình Dương chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm đồng phục cho những công ty, doanh nghiệp trong và ngoài nước
  • Là một công ty may hàng đầu chuyên gia công các sản phẩm áo thun, áo sơ mi, áo khoác, mũ nón cùng nhiều sản phẩm đồng phục công sở khác.
  • Xưởng may đồng phục công sở của Dony có cơ sở tại TPHCM và Bình Dương với 3 xưởng may/in, 4 dây chuyền sản xuất được vận hành bởi 80 công nhân lành nghề cùng với 40 nhân viên chuyên về thiết kế, may mẫu, kiểm soát chất lượng chuẩn ISO9003.
  • Tại công ty đồng phục Dony còn có 4 bàn in lụa, 3 máy in chuyển nhiệt cùng với 12 máy thêu khác nhau, đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu gấp của khách hàng và không bao giờ trễ hẹn..
Rate this post
May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng

Phạm Quang Anh

Phạm Quang Anh (Henry Pham) là một người đam mê khởi nghiệp ngành may mặc tại Việt Nam, từ năm 2013 là CEO tại CÔNG TY TNHH MAY MẶC DONY. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất, anh nắm vững các quy trình gia công may mặc, từ thiết kế trang phục, cắt may quần áo, in ấn, thêu logo, đến hoàn thiện. Anh còn có kiến thức sâu sắc về chất liệu vải, xu hướng thời trang, và thị hiếu trải nghiệm của khách hàng (đặc biệt là về áo thun, áo khoác, sơ mi, quần tây và mũ nón). Công ty DONY hiện tại tập trung nguồn lực vào sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm đồng phục & bảo hộ lao động chất lượng cao cho các doanh nghiệp, tổ chức, và trường học. Các sản phẩm của DONY được đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã đẹp, và giá cả hợp lý.

Vui Lòng Xem Thêm:

Trả lời

Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button