Sản Xuất Đồng Phục - Đồ Bảo Hộ

Nhận may đồng phục nhân viên bán mỹ phẩm ở Shine Beauty

GIAO HÀNG LẦN 5 CHO MỸ PHẨM SHINE BEAUTY TẠI QUẬN 11

Mỹ Phẩm Shine Beauty được sản xuất tại Việt Nam bởi Công Ty TNHH Thương Mại, Dịch Vụ, Xuất Nhập Khẩu Tỏa Sáng Việt. Nguyên liệu sản xuất được nhập trực tiếp từ Úc và Châu Âu. Tất cả sản phẩm của công ty đều có giấy kiểm định của Bộ Y Tế, giấy công bố sản phẩm ra thị trường của Sở Y Tế Tp. Hồ Chí Minh.

Mỹ phẩm Shine Beauty là một trong những khách hàng đặt đồng phục thường xuyên tại Dony. Đồng phục Shine Beauty chủ yếu là áo thun, những đơn hàng trước Shine đặt đồng phục thun có cổ còn đơn hàng này đặt thun cổ tròn. Đồng phục lần này Shine đặt để đi chơi nên mang màu sắc tươi sáng, logo in trước và sau lưng năng động và thoải mái.

Nhận May Đồng Phục Nhân Viên Bán Mỹ Phẩm Ở Shine Beauty

File thiết kế áo thun

Mẫu áo màu trắng in to logo trước và sau cùng dòng slogan của công ty: ” Vẻ đẹp tỏa sáng” , ” Đoàn kết là thành công ” . Vì đây là đồng phúc gấp đặt để đi chơi nên Dony đã cho tiến hành in , may hàng rất nhanh chóng.

Nhận May Đồng Phục Nhân Viên Bán Mỹ Phẩm Ở Shine Beauty Tốt Giá Rẻ

Logo in trước và sau lưng

Nhận May Đồng Phục Nhân Viên Bán Mỹ Phẩm Ở Shine Beauty Tốt Giá Rẻ

Đóng gói chuẩn bị giao cho khách

Rate this post
May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng

Phạm Quang Anh

Phạm Quang Anh (Henry Pham) là một người đam mê khởi nghiệp ngành may mặc tại Việt Nam, từ năm 2013 là CEO tại CÔNG TY TNHH MAY MẶC DONY. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất, anh nắm vững các quy trình gia công may mặc, từ thiết kế trang phục, cắt may quần áo, in ấn, thêu logo, đến hoàn thiện. Anh còn có kiến thức sâu sắc về chất liệu vải, xu hướng thời trang, và thị hiếu trải nghiệm của khách hàng (đặc biệt là về áo thun, áo khoác, sơ mi, quần tây và mũ nón). Công ty DONY hiện tại tập trung nguồn lực vào sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm đồng phục & bảo hộ lao động chất lượng cao cho các doanh nghiệp, tổ chức, và trường học. Các sản phẩm của DONY được đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã đẹp, và giá cả hợp lý.

Vui Lòng Xem Thêm:

Trả lời

Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button