Sản Xuất Đồng Phục - Đồ Bảo Hộ

May áo thun đồng phục giao nhanh cho công ty FPT

FPT — DONY GIAO HÀNG ÁO THUN ĐỒNG PHỤC CÔNG TY FPT

Dony vừa hoàn thành giao hàng áo thun đồng phục công ty FPT. Một đơn hàng mà công ty đã bỏ nhiều công sức và nhận được rất nhiều sự hài lòng từ FPT.

Công ty FPT là công ty nổi tiếng về lĩnh vực: viễn thông, công nghệ, phân phối và bán lẻ các sản phẩm công nghệ, giáo dục. Các chi nhánh của công ty trải dài trên toàn quốc. Và đội ngũ nhân viên của công ty khá nhiều, đồng đều và vô cùng chuyên nghiệp.

Mẫu đồng phục Dony làm cho FPT

Dony rất may mắn vì được làm việc và cung cấp đồng phục cho công ty FPT. Để thực hiện thành công đơn hàng cho FPT Dony đã cùng người đại diện, chịu trách nhiệm về đồng phục bên FPT ngồi bàn bạc, thảo luận để cùng nhau tạo ra những mầu đồng phục đúng như mong muốn của FPT.

Đồng thời tạo ra một phương án may đồng phục tiết kiệm đáp ứng nhu cầu tiết kiệm chi phí của doanh nghiệp.
Sau đó, khi đã có mẫu chính xác với: màu sắc, hình ảnh, logo, chất liệu vải được khách hàng đồng ý, công ty mới tiếp tục tiến hàng sản xuất hàng mẫu.

Đồng phục Dony chuẩn bị giao cho công ty FPT

Hàng mẫu ra đời, được kiểm tra lại thật kĩ một lần nữa sao cho trùng khớp 100% với bản vẽ. Cuối cùng khi mọi thứ hoàn hảo Dony mới tiến hành sản xuất hàng loạt hoàn thiện đơn hàng để giao kịp thời gian cho FPT.

Dony hoàn thiện đơn hàng trước 5% thời gian đã cam kết. Khoảng thời gian dư, công ty tiến hành kiểm tra lại một lần nữa tất cả các sản phẩm sao cho mọi sản phẩm đến tay khách hàng đều phải hoàn chỉnh về mọi mặt như: màu sắc, đường chỉ, logo….

Dony May Áo Thun Đồng Phục FPT

Hiện tại tất cả sản phẩm đã hoàn thành xong và Dony tiến hành giao hàng áo thun đồng phục công ty FPT.

Hoàn thiện đơn hàng của mình Dony rất vui. Vui hơn nữa khi công ty nhận được sự hài lòng lớn từ FPT. Tất cả số đồng phục của Dony đã được bên

FPT kiểm nghiệm và chấp nhận 100%. FPT cũng chắc chắn rằng: họ sẽ đặt may đồng phục ở Dony những lần sau nữa.
Dony rất mong sẽ được hợp tác với FPT trong thời gian tới. Công ty cũng sẽ cố gắng làm tốt hơn, tốt hơn nữa đáp ứng mọi nhu cầu về đồng phục khách hàng yêu cầu.

Chỉ cần khách hàng cần là Dony sẽ luôn có mặt.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

– Văn phòng 218/20 Phú Thọ Hòa, Tân Phú, HCM.
– Xưởng may 355/23 Kênh Tân Hóa, Tân Phú, HCM.
– Xưởng in thêu 8 Thép Mới, Tân Bình, HCM.
– Hotline: 0903 315 554.
– Điện thoại: (08) 6267 5818.
– Zalo/Viber: 0934 003 179.
– Email: dongphuc@dony.vn.

Rate this post
May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng

Phạm Quang Anh

Phạm Quang Anh (Henry Pham) là một người đam mê khởi nghiệp ngành may mặc tại Việt Nam, từ năm 2013 là CEO tại CÔNG TY TNHH MAY MẶC DONY. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất, anh nắm vững các quy trình gia công may mặc, từ thiết kế trang phục, cắt may quần áo, in ấn, thêu logo, đến hoàn thiện. Anh còn có kiến thức sâu sắc về chất liệu vải, xu hướng thời trang, và thị hiếu trải nghiệm của khách hàng (đặc biệt là về áo thun, áo khoác, sơ mi, quần tây và mũ nón). Công ty DONY hiện tại tập trung nguồn lực vào sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm đồng phục & bảo hộ lao động chất lượng cao cho các doanh nghiệp, tổ chức, và trường học. Các sản phẩm của DONY được đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã đẹp, và giá cả hợp lý.

Vui Lòng Xem Thêm:

Trả lời

Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button