Sản Xuất Đồng Phục - Đồ Bảo Hộ

May áo thun đồng phục cho công ty xây dựng Thành Gia Phú Tân Phú

MAY ĐỒNG PHỤC ÁO THUN CTY XÂY DỰNG THÀNH GIA PHÚ TẠI QUẬN TÂN PHÚ

Mỗi công trình không chỉ đơn thuần là công trình, mà còn là nơi tạo ra giá trị kinh tế, nơi sinh sống của cá nhân hay cộng đồng…Thành Gia Phú Construction là một công ty xây dựng có kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực xây dựng công nghiệp và dân dụng.

Dony có cơ hội hợp tác với rất nhiều công ty xây dựng. Có công ty đặt áo thun công nhân, có công ty đặt bộ bảo hộ lao động, áo lưới,…. Dony vừa giao đơn hàng áo thun tới công ty xây dựng Thành Gia Phú.

May Áo Thun Đồng Phục Cho Công Ty Xây Dựng Ở Tân Phú

File thiết kế áo Thành Gia Phú

Mẫu áo thun của công ty Thành Gia Phú có thiết kế đơn giản nhưng rất khỏe khoắn từ màu áo và sự phối hợp với màu logo. Áo màu xanh đen phù hợp với môi trường xây dựng, logo được thêu ngực áo và in sau lưng.

May Áo Thun Đồng Phục Cho Công Ty Xây Dựng Thành Gia Phú Tân Phú Nhanh Nhất

Logo thêu ngực và in lưng

May Áo Thun Đồng Phục Cho Công Ty Xây Dựng Thành Gia Phú Tân Phú Nhanh Nhất

Mặt trước và mặt sau áo

Dony luôn mong muốn cung cấp những sản phẩm áo thun chất lượng, thiết kế đa dạng, rút ngắn thời gian sản xuất, giảm thiểu chi phí, đáp ứng mọi nhu cầu sản xuất áo thun về số lượng, chất lượng cũng như tiến độ sản xuất.

Video quy trình làm việc Dony

 

Rate this post
May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng

Phạm Quang Anh

Phạm Quang Anh giám đốc Công ty TNHH may mặc Dony (Tân Bình, TP.HCM) chia sẻ: Trước đó tôi nghĩ mình là dân kinh doanh thì cứ buôn thứ gì có lợi mà không phạm pháp là được. Thế nhưng không, việc kiếm lợi từ khó khăn của người khác, từ sự thiệt thòi của cộng đồng là không nên.

Vui Lòng Xem Thêm:

Trả lời

Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button