Sản Xuất Đồng Phục - Đồ Bảo Hộ

May sơ mi đồng phục cho công ty thiết bị Điện VIỄN ĐÔNG quận 4

CÔNG TY THIẾT BỊ ĐIỆN VIỄN ĐÔNG TẠI QUẬN 4 ĐẶT ĐỒNG PHỤC SƠ MI

Để tạo nên sự trang trọng, lịch sự, phong cách thì đa số khách hàng sẽ chọn sản phẩm áo sơ mi đồng phục. Có rất nhiều yếu tố để cấu thành một chiếc áo sơ mi đồng phục đẹp, từ chất liệu vải, màu vải, form áo, đường may tinh xảo, in thêu sắc nét, độ bền cao, tay áo, cổ áo sơ mi đồng phục.

Công ty thiết bị điện Viễn đông vừa đặt may đồng phục sơ mi tại Dony. Dony đã xong công đoạn may hàng và đang trong công đoạn đóng khuy nút, ủi xếp. Mẫu thiết kế nam nữ có sự khác nhau về kiểu dáng cũng như form áo.

May Sơ Mi Đồng Phục Cho Công Ty Thiết Bị Điện Ở Quận 4

File thiết kế Viễn Đông

Mẫu nam có thiết kế bo lai, may 2 túi áo. Logo được thêu rõ ràng và cẩn thận trước ngực. Sơ mi Viễn Đông chọn vải kate mỹ sọc – sợi dệt dày hơn so với vải Kate Silk và khả năng thấm hút mồ hôi tốt, màu sắc đa dạng khi được pha trộn nhiều màu rất đẹp mắt. Vải Kate Mỹ thường được dùng để may áo sơ mi hàng cao cấp.

Logo thêu Viễn Đông

Công đoạn đóng khuy và ủi

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành may mặc, Dony luôn sáng tạo, thiết kế ra nhiều mẫu mã, sản phẩm đẹp, mang tính thời trang, chất lượng xuất khẩu.

Rate this post
May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng

Phạm Quang Anh

Phạm Quang Anh (Henry Pham) là một người đam mê khởi nghiệp ngành may mặc tại Việt Nam, từ năm 2013 là CEO tại CÔNG TY TNHH MAY MẶC DONY. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất, anh nắm vững các quy trình gia công may mặc, từ thiết kế trang phục, cắt may quần áo, in ấn, thêu logo, đến hoàn thiện. Anh còn có kiến thức sâu sắc về chất liệu vải, xu hướng thời trang, và thị hiếu trải nghiệm của khách hàng (đặc biệt là về áo thun, áo khoác, sơ mi, quần tây và mũ nón). Công ty DONY hiện tại tập trung nguồn lực vào sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm đồng phục & bảo hộ lao động chất lượng cao cho các doanh nghiệp, tổ chức, và trường học. Các sản phẩm của DONY được đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã đẹp, và giá cả hợp lý.

Vui Lòng Xem Thêm:

Trả lời

Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button