Sản Xuất Đồng Phục - Đồ Bảo Hộ

May áo khoác đồng phục công ty FBS

MAY ÁO KHOÁC ĐỒNG PHỤC CÔNG TY FBS TẠI QUẬN BÌNH THẠNH

Công ty TNHH Tin học Phương Bắc hay còn gọi tắt là FBS ra đời từ năm 1998, định hướng phấn đấu trở thành một đơn vị chuyên nghiệp trong việc phát triển và cung cấp các giải pháp phần mềm ứng dụng quản lý cho các doanh nghiệp tại Việt nam. Năm 2005 FBS đã vinh dự đón nhận Giải thưởng Sao Khuê dành cho sản phẩm phần mềm ứng dụng tiêu biểu trong lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng.

Dony đang chuẩn bị hoàn thành những công đoạn cuối cùng của đơn hàng đồng phục FBS. Đây là một đơn hàng áo phối, là sự kết hợp giữa trắng – đỏ cùng với logo được thêu chuẩn xác và in rõ nét trên áo.

May Áo Khoác Đồng Phục Công Ty Fbs Quận Bình Thạnh

File thiết kế FBS

Mẫu áo FBS được may bằng chất liệu kaki thun. Là vải kaki được pha thêm sợi Spandex để giúp mành vải có độ co dãn tốt hơn, phục vụ được cho nhiều đối tượng khách hàng hơn.

May Áo Khoác Đồng Phục Công Ty Fbs Tốt Giá Rẻ

Logo thêu và in FBS

May Áo Khoác Đồng Phục Công Ty Fbs Tốt Giá Rẻ

Áo đã may xong và chuẩn bị đóng gói

Video những sai lầm khi đặt đồng phục

Rate this post
May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng

Phạm Quang Anh

Phạm Quang Anh giám đốc Công ty TNHH may mặc Dony (Tân Bình, TP.HCM) chia sẻ: Trước đó tôi nghĩ mình là dân kinh doanh thì cứ buôn thứ gì có lợi mà không phạm pháp là được. Thế nhưng không, việc kiếm lợi từ khó khăn của người khác, từ sự thiệt thòi của cộng đồng là không nên.

Vui Lòng Xem Thêm:

Trả lời

Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button