Sản Xuất Đồng Phục - Đồ Bảo Hộ

May đồng phục áo thun Politech Audio quận 10

Công ty TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ POLITECH chuyên cung cấp các thiết bị , dàn máy karaoke với chất lượng tốt nhất.

Áo thun đồng phục là sản phẩm thể hiện tất cả các yếu tố liên quan đến Marketing như: Nhận diện thương hiệu, quảng cáo thương hiệu, quảng cáo hình ảnh công ty… Một sản phẩm áo thun đồng phục công ty chuyên nghiệp phải thỏa mãn nhiều yếu tố như: Chất liệu sản phẩm tốt, kiểu dáng phù hợp, logo chuyên nghiệp, màu sắc in thêu chuyên nghiệp…góp phần nâng cao giá trị của thương hiệu.

Mới đây Dony vừa hoàn thành xong 1 đơn hàng cho công ty Politech Audio đơn hàng về áo thun.May Đồng Phục Áo Thun Politech Audio Quận 10

File thiết kế áo Politech

Mẫu áo có thiết kế năng động với màu chủ đạo là xám đen phối với đỏ. Đường lé đỏ được phối ở 2 vai áo và trụ áo tạo điểm nhấn, logo được thêu ở 3 vị trí ngực, tay áo và sau lưng.

Logo thêu ngực và tay áo

Hoàn thành sản phẩm giao cho khách

Video Những sản phẩm đồng phục tại DONY

Rate this post
May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng

Phạm Quang Anh

Phạm Quang Anh (Henry Pham) là một người đam mê khởi nghiệp ngành may mặc tại Việt Nam, từ năm 2013 là CEO tại CÔNG TY TNHH MAY MẶC DONY. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất, anh nắm vững các quy trình gia công may mặc, từ thiết kế trang phục, cắt may quần áo, in ấn, thêu logo, đến hoàn thiện. Anh còn có kiến thức sâu sắc về chất liệu vải, xu hướng thời trang, và thị hiếu trải nghiệm của khách hàng (đặc biệt là về áo thun, áo khoác, sơ mi, quần tây và mũ nón). Công ty DONY hiện tại tập trung nguồn lực vào sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm đồng phục & bảo hộ lao động chất lượng cao cho các doanh nghiệp, tổ chức, và trường học. Các sản phẩm của DONY được đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã đẹp, và giá cả hợp lý.

Vui Lòng Xem Thêm:

Trả lời

Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button