Sản Xuất Đồng Phục - Đồ Bảo Hộ

May đồng phục áo thun cho Nui Vinh Xương Tân Phú

NUI VINH XƯƠNG TẠI QUẬN TÂN PHÚ ĐẶT TIẾP ĐỒNG PHỤC ÁO THUN

Áo thun là một sản phẩm quan trọng trong may mặc thường ngày của tất cả mọi người. Để việc lựa chọn được những chiếc áo tốt mà chi phí hợp lý thì người mua cần đề ra các tiêu chuẩn cụ thể khi chọn xưởng may cũng như chú ý tới các điều kiện tác động tới giá áo thun để dự toán được chi phí cho việc may áo.

Nui Vinh Xương tại quận Tân Phú thường đặt đồng phục áo thun tại Dony, các đơn hàng đồng phục chủ yếu là áo thun. Mẫu áo được may bằng chất liệu cá sấu 65/35 giúp người mặc thoải mái, thấm hút mồ hôi tốt.

Nhận May Đồng Phục Áo Thun Ở Tân Phú Nhanh Rẻ

File thiết kế Nui Vinh Xương

Logo thêu ngực và in lưng

Thân áo và công đoạn ủi

Công đoạn đóng gói hoàn thành

Video những sai lầm khi đặt đồng phục

Rate this post
May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng

Phạm Quang Anh

Phạm Quang Anh (Henry Pham) là một người đam mê khởi nghiệp ngành may mặc tại Việt Nam, từ năm 2013 là CEO tại CÔNG TY TNHH MAY MẶC DONY. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất, anh nắm vững các quy trình gia công may mặc, từ thiết kế trang phục, cắt may quần áo, in ấn, thêu logo, đến hoàn thiện. Anh còn có kiến thức sâu sắc về chất liệu vải, xu hướng thời trang, và thị hiếu trải nghiệm của khách hàng (đặc biệt là về áo thun, áo khoác, sơ mi, quần tây và mũ nón). Công ty DONY hiện tại tập trung nguồn lực vào sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm đồng phục & bảo hộ lao động chất lượng cao cho các doanh nghiệp, tổ chức, và trường học. Các sản phẩm của DONY được đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã đẹp, và giá cả hợp lý.

Vui Lòng Xem Thêm:

Trả lời

Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button