Sản Xuất Đồng Phục - Đồ Bảo Hộ

May đồng phục áo thun công ty PUREEN ở quận 6

GIAO HÀNG ĐỒNG PHỤC CHO CÔNG TY PUREEN TẠI QUẬN 6

Pureen là nhãn hiệu chăm sóc mẹ và bé nổi tiếng hàng đầu Hoa Kỳ. Các sản phẩm của Pureen đã được chứng minh về độ dịu nhẹ, không cay mắt và an toàn của viện nghiên cứu Pure Laboratories. Với sự phong phú về sản phẩm, mùi hương, Pureen đã chinh phục được hầu hết những khách hàng khó tính nhất.

Các bà mẹ hẳn sẽ rất biết và quen thuộc với nhãn hàng Pureen phải không ạ ? Đây là một nhãn hiệu nổi tiếng hàng đầu Hoa Kỳ và đã được phân phối rộng khắp tại Việt Nam. Công ty Imexco là đơn vị phân phối độc quyền nhãn hiệu Pureen tại Việt Nam.

Dony vừa hoàn thành xong đơn hàng áo thun đồng phục cho công ty Pureen. Dony đã lên thiết kế, cắt may và hoàn thành đúng tiến độ nên công ty Pureen rất hài lòng.

May Đồng Phục Áo Thun Công Ty Pureen Ở Quận 6

File thiết kế Pureen

Mẫu thiết kế có màu xanh nhã nhặn, phối hài hòa với màu trắng và nhấn màu xanh dương. Logo được thêu nhỏ nhắn ở vị trí trước ngực và sau lưng áo.

May Đồng Phục Áo Thun Công Ty Pureen Ở Quận 6 Đẹp Rẻ

Logo Pureen

May Đồng Phục Áo Thun Công Ty Pureen Ở Quận 6 Đẹp Rẻ

Dony đang hoàn thành những công đoạn cuối

May Đồng Phục Áo Thun Công Ty Pureen Ở Quận 6 Đẹp Rẻ

Đóng gói và hoàn thành sản phẩm

Công Ty may đồng phục Dony là một trong những công ty được nhiều công ty lớn, quán coffee, spa, ..tin tưởng và chọn làm nhà cung cấp đồng phục. Hiểu được tâm lý khách hàng mong muốn có được những bộ đồng phục giá cả phải chăng nhưng phải đẹp và bền, chúng tôi luôn cố gắng tạo ra những mẫu đồng phục làm khách hàng hài lòng từ khâu in ấn lên áo phải đẹp, sắc nét đến chất liệu vải phải đẹp, bền, không bị xù lông, mặc mát, đường kim mũi chỉ may sắc nét.

Rate this post
May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng

Phạm Quang Anh

Phạm Quang Anh giám đốc Công ty TNHH may mặc Dony (Tân Bình, TP.HCM) chia sẻ: Trước đó tôi nghĩ mình là dân kinh doanh thì cứ buôn thứ gì có lợi mà không phạm pháp là được. Thế nhưng không, việc kiếm lợi từ khó khăn của người khác, từ sự thiệt thòi của cộng đồng là không nên.

Vui Lòng Xem Thêm:

Trả lời

Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button