Sản Xuất Đồng Phục - Đồ Bảo Hộ

Khách Mỹ qua thăm xưởng lần 2 và quyết định ký hợp đồng dài hạn với DONY

Có thể bạn đã biết và có thể bạn chưa biết , đó là khách nước ngoài qua xem xưởng Dony và đặt may rất nhiều. Những khách hàng tới từ nhiều đất nước như Úc, Jordan, Cam puchia, Nhật bản… Vừa qua có 2 vị khách từ nước Mỹ xa xôi qua tận Dony thăm xưởng và cùng bàn bạc về việc may quần áo.

Trong đợt lễ 30/4 – 1/5 vừa qua, Dony đã tiếp đón 2 vị khách từ nước Mỹ xa xôi. Đây là lần thứ 2 họ tới thăm xưởng Dony và sau khi thỏa thuận nói chuyện thì họ đã quyết định ký hợp đồng dài hạn với Dony. Quá trình hợp tác bắt đầu, Dony sẽ tiến hành may mẫu cho khách xem trước , sau khi duyệt chốt mẫu áo sẽ tiến hành may hàng loạt. Sau cuộc nói chuyện vui vẻ thì đích thân sếp của Dony đã dẫn 2 vị khách đi tham quan TP HCM.

Hai bên trao đổi nói chuyện
Sếp của Dony dẫn khách đi tham quan TP HCM

Rate this post
May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng

Phạm Quang Anh

Phạm Quang Anh (Henry Pham) là một người đam mê khởi nghiệp ngành may mặc tại Việt Nam, từ năm 2013 là CEO tại CÔNG TY TNHH MAY MẶC DONY. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất, anh nắm vững các quy trình gia công may mặc, từ thiết kế trang phục, cắt may quần áo, in ấn, thêu logo, đến hoàn thiện. Anh còn có kiến thức sâu sắc về chất liệu vải, xu hướng thời trang, và thị hiếu trải nghiệm của khách hàng (đặc biệt là về áo thun, áo khoác, sơ mi, quần tây và mũ nón). Công ty DONY hiện tại tập trung nguồn lực vào sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm đồng phục & bảo hộ lao động chất lượng cao cho các doanh nghiệp, tổ chức, và trường học. Các sản phẩm của DONY được đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã đẹp, và giá cả hợp lý.

Vui Lòng Xem Thêm:

Trả lời

Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button