Sản Xuất Đồng Phục - Đồ Bảo Hộ

May xuất khẩu 45000 áo polo sang thị trường Nga

Trước thềm bước sang năm mới, Dony tiếp tục hoàn thành và xuất xưởng thêm một đơn hàng khủng với số lượng 45000 áo polo. Đây là đơn hàng đánh dấu việc tiếp cận thị trường Nga và cũng là một bước ngoặt lớn đối với Dony trong năm nay.

45000 chiếc áo với đa dạng mẫu áo tay ngắn lẫn tay dài và nhiều màu sắc khác nhau, Dony đã sản xuất với công suất, tốc độ tối đa nhất từ trước đến nay trong vòng 1 tháng để kịp hoàn thành và xuất đi giao cho khách trước dịp Tết Nguyên Đán.

Dony vô cùng biết ơn và vinh dự khi được quý khách hàng quốc tế tìm đến trao cho cơ hội lớn này và đã dốc hết tâm sức để hoàn thành tốt nhất có thể. Được các khách hàng lớn từ quốc tế chủ động kết nối và tin chọn là một trong những điều may mắn nhất với Dony. Dony sẽ không ngừng phát triển và hoàn thiện hơn mỗi ngày để tạo ra những sản phẩm, giá trị tốt nhất để đáp lại sự tin chọn quý báu này.

5/5 - (1 bình chọn)
May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng

Phạm Quang Anh

Phạm Quang Anh (Henry Pham) là một người đam mê khởi nghiệp ngành may mặc tại Việt Nam, từ năm 2013 là CEO tại CÔNG TY TNHH MAY MẶC DONY. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất, anh nắm vững các quy trình gia công may mặc, từ thiết kế trang phục, cắt may quần áo, in ấn, thêu logo, đến hoàn thiện. Anh còn có kiến thức sâu sắc về chất liệu vải, xu hướng thời trang, và thị hiếu trải nghiệm của khách hàng (đặc biệt là về áo thun, áo khoác, sơ mi, quần tây và mũ nón). Công ty DONY hiện tại tập trung nguồn lực vào sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm đồng phục & bảo hộ lao động chất lượng cao cho các doanh nghiệp, tổ chức, và trường học. Các sản phẩm của DONY được đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã đẹp, và giá cả hợp lý.

Vui Lòng Xem Thêm:

Trả lời

Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button