Sản Xuất Đồng Phục - Đồ Bảo Hộ

May áo thun đồng phục cho Bác Sĩ Nhà Đất Tân Phú

BÁC SĨ NHÀ ĐẤT TẠI QUẬN TÂN PHÚ ĐẶT ĐỒNG PHỤC ÁO THUN

Nếu như bạn đang muốn mua một căn nhà, một miếng đất, hay một căn hộ để an cư lạc nghiệp mà không biết bắt đầu từ đâu? Nếu như bạn có một khoản tiền dư dả và đang muốn đầu tư vào bất động sản mà đang lo lắng làm sao để tránh rủi ro, làm sao để đầu tư sinh lời? Thì Bác sĩ nhà đất là một kênh miễn phí nhưng rất giá trị để tham khảo và học tập đấy nhé.

Dony vừa giao một đơn hàng áo thun tới Bác sĩ nhà đất tại quận Tân Phú. Hẳn trong giới bất động sản sẽ rất quen thuộc với biệt danh ” Bác sĩ nhà đất ” của anh Phạm Quốc Lâm. Một cái tên khá lạ lẫm đối với những người lần đầu nghe đến, nhưng lại rất thân quen đối với giới đầu tư bất động sản trong và ngoài nước.

Chuyên May Áo Thun Đồng Phục Giá Sỉ Ở Tân Phú

File thiết kế áo thun bác sĩ nhà đất

Mẫu thiết kế chọn màu đen làm màu áo chủ đạo, may bằng chất liệu vải cá sấu poly. Bo cô và tay áo phối màu vàng sọc đen vừa nổi bật vừa tạo điểm nhấn cho mẫu áo. Logo được thêu kỹ và rõ nét từng chi tiết trước ngực và sau áo.

May Áo Thun Đồng Phục Cho Bác Sĩ Nhà Đất Tân Phú Bảo Đảm

Logo Bác sĩ nhà đất và thân áo

May Áo Thun Đồng Phục Cho Bác Sĩ Nhà Đất Tân Phú Bảo Đảm

Công đoạn đóng khuy nút và cắt chỉ

May Áo Thun Đồng Phục Cho Bác Sĩ Nhà Đất Tân Phú Bảo Đảm

Công đoạn ủi áo

Rate this post
May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng

Phạm Quang Anh

Phạm Quang Anh giám đốc Công ty TNHH may mặc Dony (Tân Bình, TP.HCM) chia sẻ: Trước đó tôi nghĩ mình là dân kinh doanh thì cứ buôn thứ gì có lợi mà không phạm pháp là được. Thế nhưng không, việc kiếm lợi từ khó khăn của người khác, từ sự thiệt thòi của cộng đồng là không nên.

Vui Lòng Xem Thêm:

Trả lời

Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button