Cảm Nhận Khách Hàng Về DONY

Nhận xét từ khách hàng công ty dầu khí

NHẬN XÉT KHÁCH HÀNG – BẢN VIẾT TAY

Anh Nguyễn Hoàng Anh – Phòng Marketing – Công ty Tàu Dịch Vụ Dầu Khí PTSC Marine


Khi làm việc cùng đội ngũ cán bộ công nhân viên công ty DONY và thấy sản phẩm của DONY rất đa dạng, phong cách phục vụ tận tình, chu đáo, giá cả hợp lý, phải nói là các bạn rất Tuyệt Vời. Chúc các bạn gặt hái được thật nhiều thành công trên con đường phía trước. Thân Ái

Anh Nguyễn Hoàng Anh – Phòng Marketing

Công ty Tàu Dịch Vụ Dầu Khí PTSC Marine

Chị Nguyễn Thị Thúy Liễu


Bản Viết Tay Về Cảm Nhận, Đánh Giá Của Khách Hàng Với Dony

Sản phẩm may đẹp, tốt, giao hàng đúng hẹn. Nhân viên nhiệ tình, vui vẻ. Tuy nhiên phần nút áo bộ phận bếp may nút dạng bóp (bấm) chứ không phải gài.

Bạn có thể xem thêm nhiều các nhận xét, đánh giá, review của khách hàng với xưởng may mặc DONY tại đây.

Rate this post
May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng

Phạm Quang Anh

Phạm Quang Anh (Henry Pham) là một người đam mê khởi nghiệp ngành may mặc tại Việt Nam, từ năm 2013 là CEO tại CÔNG TY TNHH MAY MẶC DONY. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất, anh nắm vững các quy trình gia công may mặc, từ thiết kế trang phục, cắt may quần áo, in ấn, thêu logo, đến hoàn thiện. Anh còn có kiến thức sâu sắc về chất liệu vải, xu hướng thời trang, và thị hiếu trải nghiệm của khách hàng (đặc biệt là về áo thun, áo khoác, sơ mi, quần tây và mũ nón). Công ty DONY hiện tại tập trung nguồn lực vào sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm đồng phục & bảo hộ lao động chất lượng cao cho các doanh nghiệp, tổ chức, và trường học. Các sản phẩm của DONY được đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã đẹp, và giá cả hợp lý.

Vui Lòng Xem Thêm:

Trả lời

Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button