Cảm Nhận Khách Hàng Về DONY

Cảm nhận khách hàng: CEO công ty nội thất và Công ty xây dựng

Nhận xét từ CEO công ty nội thất Khải Hồng và Ms. Thanh Hải - Công ty cổ phần khảo sát và xây dựng IH Việt Nam tại Hà Nội

Ms.Hồng Dung – CEO Khải Hồng


Tôi biết đến Dony qua một số đối tác giới thiệu khi tôi còn làm đồng phục cho cơ quan. Được giới thiệu thường rất an tâm và khi làm viêc tôi hài lòng hơn mong đợi. Đội ngũ DONY rất tận tâm và chuyên nghiệp.

DONY luôn coi trọng lợi ích cho khách hàng, các bạn có nhiều giải pháp để có những mẫu đẹp, chất lượng và còn tiết kiệm khi phí. Tôi đã tiết kiệm được hơn 15% cho cơ quan.

Rất vui và cảm ơn DONY. Các bạn đã trao cho tôi nhiều hơn cả sự yên tâm.

Nguyễn Hồng Dung
CEO KHAI HOANG Co, LTD
noithatkhaihoang.com

Ms.Thanh Hải – Hà Nội


Thay mặt cho toàn thể cán bộ công nhân viên công ty xin gửi lời cảm ơn đến DONY đã mang đến cho công ty chúng tôi những trang phục đẹp mắt, chất vải phù hợp, thật thoải mái cho tất cả mọi người. Mong cho DONY sẽ có nhiều bước tiến mới phù hợp với những yêu cầu kỹ tính của khách hàng. Chúc cho DONY bền vững phát triển.

Trần Thị Thanh Hải
Công ty cổ phần khảo sát và xây dựng IH Việt Nam tại Hà Nội

Bạn có thể xem thêm nhiều các nhận xét, đánh giá, review của khách hàng với xưởng may mặc DONY tại đây.

Rate this post
May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng

Phạm Quang Anh

Phạm Quang Anh (Henry Pham) là một người đam mê khởi nghiệp ngành may mặc tại Việt Nam, từ năm 2013 là CEO tại CÔNG TY TNHH MAY MẶC DONY. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất, anh nắm vững các quy trình gia công may mặc, từ thiết kế trang phục, cắt may quần áo, in ấn, thêu logo, đến hoàn thiện. Anh còn có kiến thức sâu sắc về chất liệu vải, xu hướng thời trang, và thị hiếu trải nghiệm của khách hàng (đặc biệt là về áo thun, áo khoác, sơ mi, quần tây và mũ nón). Công ty DONY hiện tại tập trung nguồn lực vào sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm đồng phục & bảo hộ lao động chất lượng cao cho các doanh nghiệp, tổ chức, và trường học. Các sản phẩm của DONY được đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã đẹp, và giá cả hợp lý.

Vui Lòng Xem Thêm:

Trả lời

Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button