Sản Xuất Đồng Phục - Đồ Bảo Hộ

Gia Công 17.000 nón SnapBack Sơn Tùng M-TP

Tháng 7 năm 2015 DONY được đại diện công ty quản lý của Ca Sĩ Sơn Tùng M-TP tín nhiệm đặt 17.000 nón Snap back cho fan để chuẩn bị cho live show sắp tới của anh. Nhạc sĩ Quang Huy – đại diện công ty quản lý của Sơn Tùng M-TP cho biết Công ty đã đặt riêng các dụng cụ cổ vũ, quà lưu niệm cho M-TP Ambition theo tiêu chuẩn của các liveshow thần tượng trên thế giới.

Tháng 7 năm 2015 DONY được đại diện công ty quản lý của Ca Sĩ Sơn Tùng M-TP tín nhiệm đặt 17.000 nón Snap back cho fan để chuẩn bị cho live show sắp tới của anh. Dự kiến Live Show M-TP Ambition – Chuyến bay đầu tiên sẽ được tổ chức tại sân vận động Phú Thọ (TP HCM) và Hàng Đẫy (Hà Nội).

Ca Sĩ Sơn Tùng M-Tp

Ca sĩ Sơn Tùng M-TP

Nhạc sĩ Quang Huy – đại diện công ty quản lý của Sơn Tùng M-TP cho biết Công ty đã đặt riêng các dụng cụ cổ vũ, quà lưu niệm cho M-TP Ambition theo tiêu chuẩn của các liveshow thần tượng trên thế giới. Đây là lần đầu tiên khán giả Việt Nam sở hữu những cây đèn cầm tay (lightstick) được thiết kế với tên và logo của thần tượng. Hình thức cổ vũ bằng ánh sáng này đã được áp dụng tại nhiều liveshow của ca sĩ Việt và ca sĩ nước ngoài đến Việt Nam.

Gia Công 17.000 Nón Snapback Sơn Tùng M-Tp Chất Lượng Cao

Nón Snap Back Sơn Từng M-TP

Nguyễn Thanh Tùng hay được biết đến với nghệ danh Sơn Tùng M-TP (sinh năm 1994, Thái Bình) là một ca sĩ nhạc pop Việt Nam. Sơn Tùng từng đoạt hai giải Bài hát yêu thích với các ca khúc “Cơn mưa ngang qua” và “Em của ngày hôm qua”. Anh cũng hai lần là khách mời biểu diễn của chương trình Thần tượng âm nhạc Việt Nam.

Năm 2015, Sơn Tùng M-TP đã nhận được giải Diễn viên trẻ triển vọng tại lễ trao giải Cánh diều vàng cho phần diễn xuất của mình trong phim Chàng trai năm ấy.

Gia Công May 17.000 Nón Snapback Sơn Tùng M-Tp

Nón quảng cáo

Rate this post
May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng

Phạm Quang Anh

Phạm Quang Anh giám đốc Công ty TNHH may mặc Dony (Tân Bình, TP.HCM) chia sẻ: Trước đó tôi nghĩ mình là dân kinh doanh thì cứ buôn thứ gì có lợi mà không phạm pháp là được. Thế nhưng không, việc kiếm lợi từ khó khăn của người khác, từ sự thiệt thòi của cộng đồng là không nên.

Vui Lòng Xem Thêm:

Trả lời

Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button