Cảm Nhận Khách Hàng Về DONY

Cảm nhận của khách hàng từ công ty xây dựng và trường học

TÊN DOANH NGHIỆP

TÊN NGƯỜI LÀM VIỆC

CHỨC VỤ

LOGO

NỘI DUNG NHẬN XÉT

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG TRƯỜNG THỊNH ANH HỌC NHÂN VIÊN

Mẫu mã đẹp , logo thiết kế chất lượng đảm bảo theo yêu cầu khách hàng Giá cả hợp lý Độ bền sản phẩm cao Làm việc chuyên nghiệp Cải thiện : chất liệu vải cần được nâng cấp phù hợp với yêu cầu khách hàng

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ CÔNG NGHỆ NAM PHÁT ANH HƯNG GIÁM ĐỐC

Dịch vụ không tốt:

– Nhân viên hẹn gặp thì luôn đến sớm hơn;

– Hẹn giao hàng ngày giờ này thì luôn giao sớm hơn;

– Cách nói của nhân viên làm cho khách bị mềm lòng, làm ảnh hưởng tới túi tiền của khách (Ví dụ, ban đầu định đặt 10 cái nhưng sau đó lại cho đặt 12 cái)

– Sản phẩm mặc vào thấy ko hay vì đang ở trạng trái này, mặc áo của Dony vào thì lại thấy mát mẻ, thoải mái hơn, tạo cảm giác dễ chịu nên khó giữ được cảm xúc

CHUNG QUI LẠI: mọi thứ đều không tốt mà là quá tốt

TRƯỜNG QUỐC TẾ TAS ANH HƯNG TRỢ LÝ GĐ

Trường Quốc Tế Tas là 1 đối tác lâu năm và đồng hành với Công ty Dony từ những ngày đầu thành lập. Trong quá trình hợp tác tôi rất tin tưởng vào uy tín của Dony, nơi đã cung cấp những sản phẩm may mặc chất lượng và đúng thời gian giao hẹn. Nhân viên Dony thì làm việc rất tận tâm và chuyên nghiệp.

Chúng tôi rất hài lòng với những điều đó và cũng hi vọng 2 bên sẽ là đối tác lâu dài của nhau. Chúc Dony ngày càng phát triển không chỉ ở thị trường nội địa mà còn vươn xa hơn ở thì trường quốc tế. Trân trọng.

TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG VĂN HIẾN CHỊ HIỀN VĂN PHÒNG TRƯỜNG

Khi tôi tìm nhà cung cấp đồng phục học sinh cho trường với tiêu chí: chuyên nghiệp, đường may đẹp, chất lượng vải tốt, thấm hút mồ hôi để giúp các em học sinh được thoải mái trong việc học cũng như các hoạt động ngoài trời, giao hàng đúng hạn và giá cả hợp lý. Thật vui và may mắn khi được hợp tác cùng công ty Dony.

Đến nay chúng tôi đã hợp tác cùng nhau được 2 năm, tuy thời gian không dài nhưng tôi luôn thấy yên tâm và hài lòng khi được làm việc cùng công ty Dony. Chúc công ty Dony ngày càng phát triển nhanh và bền vững trong tương lai.

Rate this post
May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng

Phạm Quang Anh

Phạm Quang Anh (Henry Pham) là một người đam mê khởi nghiệp ngành may mặc tại Việt Nam, từ năm 2013 là CEO tại CÔNG TY TNHH MAY MẶC DONY. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất, anh nắm vững các quy trình gia công may mặc, từ thiết kế trang phục, cắt may quần áo, in ấn, thêu logo, đến hoàn thiện. Anh còn có kiến thức sâu sắc về chất liệu vải, xu hướng thời trang, và thị hiếu trải nghiệm của khách hàng (đặc biệt là về áo thun, áo khoác, sơ mi, quần tây và mũ nón). Công ty DONY hiện tại tập trung nguồn lực vào sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm đồng phục & bảo hộ lao động chất lượng cao cho các doanh nghiệp, tổ chức, và trường học. Các sản phẩm của DONY được đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã đẹp, và giá cả hợp lý.

Vui Lòng Xem Thêm:

Trả lời

Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button