Sản Xuất Đồng Phục - Đồ Bảo Hộ

Xưởng may 11.000 nón tại JORDAN – Trung Đông

Dony ngày càng được biết tới không chỉ là phạm vi trong nước mà ngày càng vươn xa ra các nước khác như: Úc, Pháp, Canada, Nhật Bản,…Và gần đây nhất là những vị khách đến từ vùng Trung Đông- đất nước Jordan. Jordan, tên chính thức Vương quốc Hashemite Jordan là một quốc gia Ả Rập tại Trung Đông trải dài từ phần phía nam của sa mạc Syria tới vịnh Aqaba.

Đó là một ngày đẹp trời có 2 vị khách tìm đến Dony, qua màn chào hỏi Dony biết họ đến từ Jordan. Ngoài ngôn ngữ chính thức của Jordan là tiếng Ả Rập thì họ còn sử dụng rộng rãi tiếng Anh, do vậy mà 2 bên đã trao đổi với nhau bằng tiếng Anh.

Bên Jordan muốn đặt may Dony 11 000 nón màu xanh đen, không in và thêu. Rất nhanh chóng Dony đã tiến hành sản xuất nón với số lượng lớn như vậy để giao hàng cho khách đúng tiến độ.

File thiết kế nón

Hoàn thành may xong số lượng nón

Đóng thùng giao hàng cho khách

Clip Dony giao hàng cho khách

Dony luôn đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu, vì vậy mà ngay từ khâu đầu tiên Dony đã tư vấn và trao đổi rất kỹ cho khách hàng để có thể đưa ra sự lựa chọn tốt nhất. Sau khi giao hàng, khách hàng bên Jordan rất hài lòng và đã gọi điện phản hồi tốt về chất lượng cũng như dịch vụ chăm sóc tận tình, chu đáo của Dony.

Rate this post
May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng

Phạm Quang Anh

Phạm Quang Anh (Henry Pham) là một người đam mê khởi nghiệp ngành may mặc tại Việt Nam, từ năm 2013 là CEO tại CÔNG TY TNHH MAY MẶC DONY. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất, anh nắm vững các quy trình gia công may mặc, từ thiết kế trang phục, cắt may quần áo, in ấn, thêu logo, đến hoàn thiện. Anh còn có kiến thức sâu sắc về chất liệu vải, xu hướng thời trang, và thị hiếu trải nghiệm của khách hàng (đặc biệt là về áo thun, áo khoác, sơ mi, quần tây và mũ nón). Công ty DONY hiện tại tập trung nguồn lực vào sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm đồng phục & bảo hộ lao động chất lượng cao cho các doanh nghiệp, tổ chức, và trường học. Các sản phẩm của DONY được đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã đẹp, và giá cả hợp lý.

Vui Lòng Xem Thêm:

Trả lời

Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button