Cảm Nhận Khách Hàng Về DONY

Cảm nhận khách hàng: Công ty taxi và công ty xây dựng

Cảm nhận của khách hàng từ công ty Taxi và Công ty xây dựng về DONY sau khi sử dụng dịch vụ

Ms.Trần Thị Huyền Châu – Taxi Dầu Khí


Tôi là Trần Thị Huyền Châu địa diện cho thương hiệu “Taxi Dầu Khí”. Chúng tôi là một trong những đối tác lâu năm của DONY . Hiện tại chúng tôi vẫn đang tin dùng sản phẩm đồng phục nhân viên lái xe của DONY. Một trong những tiêu chí chọn DONY làm chúng tôi tin tưởng hợp tác là: Chất lượng, mẫu mã đẹp và luôn đúng thời gian hẹn

Trần Thị Huyền Châu

Ông Lương Mạnh Tiến – GĐ – Cty xây dựng FIPERHOUSE


Cảm ơn công ty DONY đã cung cấp trọn bộ đồng phục cho nhân viên của công ty FIPERHOUSE Xây Nhà Bền Đẹp trong thời gian qua. Chất lượng của san rphaamr tốt, giá hợp lý, làm việc chuyên nghiệp và luôn giao hàng đúng hẹn đã báo. Công ty chúng tôi rất hài lòng. Chúc công ty DONY sẽ phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong thời gian đến.

Ông Lương Mạnh Tiến – GĐ – Cty xây dựng FIPERHOUSE

Bạn có thể xem thêm nhiều các nhận xét, đánh giá, review của khách hàng với xưởng may mặc DONY tại đây.

Rate this post
May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng

Phạm Quang Anh

Phạm Quang Anh (Henry Pham) là một người đam mê khởi nghiệp ngành may mặc tại Việt Nam, từ năm 2013 là CEO tại CÔNG TY TNHH MAY MẶC DONY. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất, anh nắm vững các quy trình gia công may mặc, từ thiết kế trang phục, cắt may quần áo, in ấn, thêu logo, đến hoàn thiện. Anh còn có kiến thức sâu sắc về chất liệu vải, xu hướng thời trang, và thị hiếu trải nghiệm của khách hàng (đặc biệt là về áo thun, áo khoác, sơ mi, quần tây và mũ nón). Công ty DONY hiện tại tập trung nguồn lực vào sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm đồng phục & bảo hộ lao động chất lượng cao cho các doanh nghiệp, tổ chức, và trường học. Các sản phẩm của DONY được đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã đẹp, và giá cả hợp lý.

Vui Lòng Xem Thêm:

Trả lời

Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button