Hoạt Động Nội Bộ

DONY trở lại guồng quay công việc sau kỳ nghỉ tết nguyên đán

Sau kỳ nghỉ Tết, Dony đã mở cửa trở lại làm việc, không khí lao động sôi nổi diễn ra ngay từ những ngày đầu tiên.

Sau kỳ nghỉ dài ngày, khi trở lại guồng quay của công việc chắc chắn sẽ có nhiều việc dồn lại chờ bạn giải quyết. Chính vì vậy, điều quan trọng là bạn phải biết cách xác định thứ tự ưu tiên. Hãy dành cho mình một khoảng thời gian buổi sáng ngày đầu tiên đi làm lại để xác định xem việc nào là khẩn cấp, cần được làm ngay và việc nào là chưa cần.

Hãy bắt đầu tuần làm việc đầu tiên sau Tết bằng sự năng động, sự nhiệt tình và cho mọi người thấy bạn luôn sẵn sàng hợp tác và giúp đỡ họ trong công việc.

Hay đơn giản bằng việc nở một nụ cười thật tươi kèm theo lời chúc mừng năm mới đến bạn bè, đồng nghiệp, bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn trước khi bắt tay vào công việc. Điều này sẽ giúp bạn khởi đầu cho một năm mới đầy thuận lợi và may mắn.

Rate this post
May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng

Phạm Quang Anh

Phạm Quang Anh (Henry Pham) là một người đam mê khởi nghiệp ngành may mặc tại Việt Nam, từ năm 2013 là CEO tại CÔNG TY TNHH MAY MẶC DONY. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất, anh nắm vững các quy trình gia công may mặc, từ thiết kế trang phục, cắt may quần áo, in ấn, thêu logo, đến hoàn thiện. Anh còn có kiến thức sâu sắc về chất liệu vải, xu hướng thời trang, và thị hiếu trải nghiệm của khách hàng (đặc biệt là về áo thun, áo khoác, sơ mi, quần tây và mũ nón). Công ty DONY hiện tại tập trung nguồn lực vào sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm đồng phục & bảo hộ lao động chất lượng cao cho các doanh nghiệp, tổ chức, và trường học. Các sản phẩm của DONY được đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã đẹp, và giá cả hợp lý.

Vui Lòng Xem Thêm:

Trả lời

Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button