Fraud Blocker
Cảm Nhận Khách Hàng Về DONY

Cảm nhận khách hàng: Chủ Double Xôi và Giám đốc công ty Vách ngăn 3V

Ms.Ngọc Yến – Chủ thương hiệu Double Xôi – Gò Vấp – HCM


Lần đầi tiên đặt đồng phục của DONY, thật sự mình rất nạc nhiên với sự nhanh gọn. Áo rất đẹp, đường may đẹp. Tuy nhiên em có một góp ý nho nhỏ la khi giao hàng cho khách anh chị nên tư vấn về cách giặt đồng phục sao cho khỏi lem màu. Cảm ơn anh chị và chúc anh chị thành công.

Võ Ngọc Yến

Chủ Double Xôi

Ông Lê Đức Hà – GĐ Cty Vách ngăn 3V


VachNgan3V.com đã sử dụng sản phẩm áo đồng phục cho các bộ công nhân viên của công ty. Chúng tôi rất hài lòng về sản phẩm áo quần đồng phục của công ty DONY. Logo in sắc nét, không phai màu, chất liệu vải tốt không bị xù lông hay ra màu khi giặt.

Lê Đức Hà
Giám đốc VachNgan3V.com

Bạn có thể xem thêm nhiều các nhận xét, đánh giá, review của khách hàng với xưởng may mặc DONY tại đây.

Rate this post
May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng

Phạm Quang Anh

Phạm Quang Anh (Henry Pham) là một người đam mê khởi nghiệp ngành may mặc tại Việt Nam, từ năm 2013 là CEO tại CÔNG TY TNHH MAY MẶC DONY. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất, anh nắm vững các quy trình gia công may mặc, từ thiết kế trang phục, cắt may quần áo, in ấn, thêu logo, đến hoàn thiện. Anh còn có kiến thức sâu sắc về chất liệu vải, xu hướng thời trang, và thị hiếu trải nghiệm của khách hàng (đặc biệt là về áo thun, áo khoác, sơ mi, quần tây và mũ nón). Công ty DONY hiện tại tập trung nguồn lực vào sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm đồng phục & bảo hộ lao động chất lượng cao cho các doanh nghiệp, tổ chức, và trường học. Các sản phẩm của DONY được đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã đẹp, và giá cả hợp lý.

Vui Lòng Xem Thêm:

Trả lời

Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button