Sản Xuất Đồng Phục - Đồ Bảo Hộ

Nhận may đồng phục Pub Crawl từ Q-HAO Phú Quốc

Q-HAO HOSTEL PHÚ QUỐC ĐẶT ĐỒNG PHỤC PUB CRAWL

Trong lĩnh vực may đồng phục, Dony tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong việc tìm kiếm, xây dựng và phát triển các tiêu chuẩn cho các sản phẩm đồng phục. Các dịch vụ của Dony xuyên suốt từ tư vấn, thiết kế,may mẫu, in thêu, đến cắt may, đến đóng gói và giao hàng trên toàn quốc.

Ngoài may đồng phục áo thun, sơ mi, áo khoác, nón, nhà hàng cafe, spa,…..thì Dony còn nhận may những mẫu đồng phục khác như áo ba lỗ, áo thun tay dài,…Một trong những khách hàng gắn bó lâu năm với Dony và rất tin tưởng Dony đó là Q-Hao Hostel Phú Quốc. Q-Hao từng đặt mẫu áo thun ba lỗ Dony từng có một bài viết trước đây. Đợt này Q-Hao cũng đặt một đơn hàng áo thun ba lỗ nhưng màu sắc và logo thì khác.

Nhận May Đồng Phục Pub Crawl Từ Q-Hao Phú Quốc

File thiết kế

Áo có thiết kế đơn giản, logo in to ở trước và sau áo. Theo Q-Hao thì đây là mẫu áo được mặc trong Pub Crawl Phú Quốc.

Nhận May Đồng Phục Pub Crawl Từ Q-Hao Phú Quốc Đẹp Nhất

Logo mặt trước và sau áo

Nhận May Đồng Phục Pub Crawl Từ Q-Hao Phú Quốc Đẹp Nhất

Hoàn thành sản phẩm giao cho khách

Dony luôn mong muốn cung cấp những sản phẩm chất lượng, thiết kế đa dạng, rút ngắn thời gian sản xuất, giảm thiểu chi phí, đáp ứng mọi nhu cầu sản xuất áo thun về số lượng, chất lượng cũng như tiến độ sản xuất.

Rate this post
May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng

Phạm Quang Anh

Phạm Quang Anh giám đốc Công ty TNHH may mặc Dony (Tân Bình, TP.HCM) chia sẻ: Trước đó tôi nghĩ mình là dân kinh doanh thì cứ buôn thứ gì có lợi mà không phạm pháp là được. Thế nhưng không, việc kiếm lợi từ khó khăn của người khác, từ sự thiệt thòi của cộng đồng là không nên.

Vui Lòng Xem Thêm:

Trả lời

Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button