Sản Xuất Đồng Phục - Đồ Bảo Hộ

Đồng phục tài xế Taxi Dầu Khí

Công ty Taxi Dầu Khí ký hợp đồng nguyên tắc 1 năm cho đồng phục tài xế taxi gồm quần tây, áo sơ mi và cavat đồng phục có thêu logo. Cứ khoảng 2 tháng sẽ có đợt tuyển tài xế mới cũng là lúc đặt đồng phục. Lúc đó Công ty cổ phần vận tải Dầu Khí Cửu Long sẽ gửi 1 đơn đặt hàng với số lượng cụ thể, DONY lập tức tiến hành sản xuất và gửi tới chi nhánh ở Tp.HCM và chi nhánh Vũng Tàu mỗi khi có đơn hàng phát sinh.

Công ty đồng phục DONY mà tiền thân là công ty cổ phần may mặc Duy Nguyễn được công ty cổ phần vận tải dầu khí Cửu Long – chủ sở hữu Taxi Dầu Khí chọn làm đối tác cung cấp đồng phục lâu dài, với hợp đồng nguyên tắc 1 năm về việc may đồng phục từ năm 2009.

May Đồng Phục Tài Xế Taxi Dầu Khí Uy Tín, Giá Rẻ

Áo Sơ Mi Đồng Phục Taxi Dầu Khí

Dù đã 2 lần chuyển tổng giám đôc với 3 lần thay đổi đồng phục, đi kèm với đó là sự thay đổi nhiều nhà cung cấp và đối tác nhưng DONY vẫn tiếp tục được chọn làm đối tác may đồng phục liên tục từ năm 2009 đến nay.

Caravat Của Taxi Dầu Khí

Caravat Của Taxi Dầu Khí

Đồng Phục Taxi Dầu Khí

Đồng Phục Taxi Dầu Khí

Với sự phát triển không ngừng DONY luôn nâng cao năng lực quản trị và tay nghề công nhân để liên tục nâng cao chất lượng sản phẩm và giảm giá thành để mang đến cho khách hàng những bộ đồng phục đẹp với chi phí cạnh tranh nhất.

Rate this post
May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng

Phạm Quang Anh

Phạm Quang Anh giám đốc Công ty TNHH may mặc Dony (Tân Bình, TP.HCM) chia sẻ: Trước đó tôi nghĩ mình là dân kinh doanh thì cứ buôn thứ gì có lợi mà không phạm pháp là được. Thế nhưng không, việc kiếm lợi từ khó khăn của người khác, từ sự thiệt thòi của cộng đồng là không nên.

Vui Lòng Xem Thêm:

Trả lời

Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button