Sản Xuất Đồng Phục - Đồ Bảo Hộ

May đồng phục áo thun nhân viên cho công ty PTSC Vũng Tàu

CÔNG TY PTSC TẠI VŨNG TÀU -KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT CỦA DONY

Công ty TNHH MTV Dịch vụ Cơ khí Hàng hải PTSC (PTSC M&C) được thành lập vào ngày 15/05/2001, là một trong những đơn vị chủ lực của Tổng Công ty Cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật Dầu khí Việt Nam (PTSC).

Có thể bạn chưa biết, Tổng Công ty Dầu khí Việt Nam PTSC là một trong những khách hàng thân thiết của Dony. PTSC tin tưởng và hài lòng các sản phẩm đặt làm ở Dony từ áo thun đồng phục đến các sản phẩm như usb, túi, ổ cứng di động,… Không chỉ Tổng công ty PTSC tin cậy mà các công ty chi nhánh của PTSC cũng rất tin tưởng Dony, trong đó có Công ty TNHH MTV Dịch vụ Cơ khí Hàng hải PTSC M&C.

May Đồng Phục Áo Thun Nhân Viên Cho Công Ty Ở Vũng Tàu

File thiết kế khách duyệt

Sau khi đã được tư vấn cẩn thận về chất liệu, màu sắc cũng như những mẫu đồng phục đang được ưa chuộng, PTSC đã quyết định chọn chất vải dẻo dày, kiểu dáng cổ đứng. Mẫu thiết kế bo tay và chân cổ màu xanh tạo điểm nhấn cho áo và hài hòa với logo của công ty. Logo trước ngực mặc dù có nhiều chi tiết nhỏ nhưng Dony vẫn cho ra logo hoàn hảo với đường chỉ sắc nét và rõ ràng.

May Đồng Phục Áo Thun Nhân Viên Cho Công Ty Ptsc Vũng Tàu Chuyên Nghiệp

Logo thêu PTSC M&C

May Đồng Phục Áo Thun Nhân Viên Cho Công Ty Ptsc Vũng Tàu Chuyên Nghiệp

Sản phẩm hoàn thiện giao cho khách

Dony luôn hiểu rõ sự quan tâm hàng đầu của doanh nghiệp khi đặt áo thun đồng phục là yếu tố về chất lượng và thẩm mỹ. Vì vậy, tại Dony quy trình quản lý sản xuất được chúng tôi thực hiện hoàn chỉnh với những tiêu chuẩn đo lường chất lượng qua mỗi bộ phận để tạo ra một chiếc áo thun đồng phục hoàn chỉnh.

Với những nỗ lực để hoàn thiện hơn nữa, Dony mong muốn sẽ tạo ra những mẫu áo thun đạt chất lượng tốt nhất và đúng với sự kỳ vọng của khách hàng.

 

Rate this post
May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng

Phạm Quang Anh

Phạm Quang Anh (Henry Pham) là một người đam mê khởi nghiệp ngành may mặc tại Việt Nam, từ năm 2013 là CEO tại CÔNG TY TNHH MAY MẶC DONY. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất, anh nắm vững các quy trình gia công may mặc, từ thiết kế trang phục, cắt may quần áo, in ấn, thêu logo, đến hoàn thiện. Anh còn có kiến thức sâu sắc về chất liệu vải, xu hướng thời trang, và thị hiếu trải nghiệm của khách hàng (đặc biệt là về áo thun, áo khoác, sơ mi, quần tây và mũ nón). Công ty DONY hiện tại tập trung nguồn lực vào sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm đồng phục & bảo hộ lao động chất lượng cao cho các doanh nghiệp, tổ chức, và trường học. Các sản phẩm của DONY được đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã đẹp, và giá cả hợp lý.

Vui Lòng Xem Thêm:

Trả lời

Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button