Sản Xuất Đồng Phục - Đồ Bảo Hộ

Nhận may đồng phục gấp cho CLB HONDA 67 ở Quận 10

CLB HONDA 67 TẠI QUẬN 10 ĐẶT ĐỒNG PHỤC GẤP

Áo thun đồng phục công ty không giống như các loại áo thun thời trang, áo body khác… Đồng phục công ty đòi hỏi thiết kế phải đơn giản nhưng thể hiện tính chuyên nghiệp, lịch sự và đi kèm các màu sắc, biểu tượng quen thuộc của công ty ( các yếu tố nhận diện thương hiệu ).

Vì là xưởng may trực tiếp được xây dựng ngay tại công ty và không thông qua bất cứ khâu trung gian nào nên Dony luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá thành tận gốc.

Vừa qua, Dony vừa tiếp nhận đơn hàng của CLB Honda 67 Sài Gòn tại quận 10. Sau khi bàn bạc, 2 bên đã thống nhất may chất liệu cá sấu 4 chiều màu đỏ cờ. Vì đây là đơn hàng gấp nên áo sẽ được in để đẩy nhanh cho kịp tiến độ. Áo in logo vị trí ngực trái, ngực phải và sau lưng như thiết kế.

Nhận May Đồng Phục Gấp Cho Clb Honda 67 Ở Quận 10

File thiết kế Honda 67

Logo in Honda 67

Hoàn thành sản phẩm giao cho khách

Với phương châm ” Đúng ngay từ đầu” , Dony luôn lên sản phẩm một cách cẩn thận và chính xác để tránh bị sai sót trong quá trình sản xuất. Do vậy mà rất nhiều công ty, tập đoàn lớn,.. tìm đến Dony ngày một nhiều vì sự tin tưởng và có trách nhiệm.

Rate this post
May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng

Phạm Quang Anh

Phạm Quang Anh (Henry Pham) là một người đam mê khởi nghiệp ngành may mặc tại Việt Nam, từ năm 2013 là CEO tại CÔNG TY TNHH MAY MẶC DONY. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất, anh nắm vững các quy trình gia công may mặc, từ thiết kế trang phục, cắt may quần áo, in ấn, thêu logo, đến hoàn thiện. Anh còn có kiến thức sâu sắc về chất liệu vải, xu hướng thời trang, và thị hiếu trải nghiệm của khách hàng (đặc biệt là về áo thun, áo khoác, sơ mi, quần tây và mũ nón). Công ty DONY hiện tại tập trung nguồn lực vào sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm đồng phục & bảo hộ lao động chất lượng cao cho các doanh nghiệp, tổ chức, và trường học. Các sản phẩm của DONY được đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã đẹp, và giá cả hợp lý.

Vui Lòng Xem Thêm:

Trả lời

Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button