Sản Xuất Đồng Phục - Đồ Bảo Hộ

May áo thun đồng phục nhân viên Điện Máy Chợ Lớn

ĐỐI TÁC ĐỒNG PHỤC LÂU DÀI CỦA ĐIỆN MÁY CHỢ LỚN

Điện máy Chợ Lớn là thương hiêu thuộc sở hữu của công ty TNHH Cao Phong, có thể nói điện máy Chợ Lớn là một trong những thương hiệu lớn và uy tín nhất Việt Nam trong lĩnh vực điện máy có mặt hầu hết ở các tỉnh thành trong cả nước.

May Áo Thun Đồng Phục Nhân Viên Điện Máy Chợ Lớn Uy Tín

Một siêu thị thuộc hệ thống siêu thi Điện Máy Chợ Lớn

Là một thương hiệu uy tín và hoạt động rộng khắp Việt Nam, Điện máy Chợ Lớn thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi để thu hút khách hàng như các chương trình “Giải phóng hàng tồn”, “Rực lửa cùng Worldcup 2014”… Và Dony luôn tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm đồng phục khuyến mãi cho điện máy chợ lớn trong suốt 3 năm qua. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm như nón khuyến mãi, áo khuyến mãi,… với chất lượng ổn định và đặc biệt là thời gian nhanh chóng giúp điện máy chợ lớn có thể phân phối kịp thời đến các chi nhánh khác trong cả nước trong thời gian khuyến mãi. Cụ thể là đơn hàng 730 nón nửa đầu yêu cầu sản xuất gấp đê kịp cho chương trình khuyến mãi lớn “Rực lửa cùng Worldcup 2014”

May Áo Thun Đồng Phục Nhân Viên Điện Máy Chợ Lớn Giá Sỉ

Nón đồng phục khuyến mãi rưc lửa cùng WorldCup

Với đơn hàng này trong vòng 4 ngày kể cả thời gian thiết kế và duyệt mẫu chúng tôi đã giao hàng đầy đủ từ ngày 25/5 – 29/5. Với thời gian gấp nhưng chất lượng và giá thành ổn định nên chúng tôi luôn là nhà cung cấp số 1 đồng hành cùng điện máy chợ lớn trong những sự kiện khuyến mãi.

May Áo Thun Đồng Phục Nhân Viên Điện Máy Chợ Lớn Giá Sỉ

Giao hàng nón đồng phục tại trụ sở chính của toàn bộ hê thống Điện Máy Chợ Lớn tại Q5

Ngoài đơn hàng nón nửa đầu chúng tôi còn là nhà cung cấp áo thun đồng phục cho các sự kiện của Điện máy Chợ Lớn. Mỗi năm Điện máy chợ lớn đều tung ra những đợt khuyến mãi khác nhau để kích cầu, vào mỗi sự kiện như vậy thì Dony chính là nhà cung cấp hàng đầu luôn đáp ứng được thời gian và chất lượng như Điện máy Chợ Lớn yêu cầu.

May Áo Thun Đồng Phục Nhân Viên Điện Máy Chợ Lớn Giá Sỉ

Đồng Phục Áo Thun Của Điện Máy Chợ Lớn

May Áo Thun Đồng Phục Nhân Viên Điện Máy Chợ Lớn Giá Sỉ

Áo Thun Đồng Phục Của Điện Máy Chợ Lớn

Rate this post
May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng

Phạm Quang Anh

Phạm Quang Anh (Henry Pham) là một người đam mê khởi nghiệp ngành may mặc tại Việt Nam, từ năm 2013 là CEO tại CÔNG TY TNHH MAY MẶC DONY. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất, anh nắm vững các quy trình gia công may mặc, từ thiết kế trang phục, cắt may quần áo, in ấn, thêu logo, đến hoàn thiện. Anh còn có kiến thức sâu sắc về chất liệu vải, xu hướng thời trang, và thị hiếu trải nghiệm của khách hàng (đặc biệt là về áo thun, áo khoác, sơ mi, quần tây và mũ nón). Công ty DONY hiện tại tập trung nguồn lực vào sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm đồng phục & bảo hộ lao động chất lượng cao cho các doanh nghiệp, tổ chức, và trường học. Các sản phẩm của DONY được đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã đẹp, và giá cả hợp lý.

Vui Lòng Xem Thêm:

Trả lời

Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button