Sản Xuất Đồng Phục - Đồ Bảo Hộ

May đồng phục áo thun cổ tròn siêu đẹp cho công ty MAGIKAN Vũng Tàu

CÔNG TY MAGIKAN TẠI VŨNG TÀU ĐẶT ÁO THUN CỔ TRÒN

Áo thun đồng phục cổ tròn cao cấp được coi là một phong cách của xu hướng thời trang trẻ trung và năng động. Áo có thể dễ dàng phối với nhiều loại trang phục khác nhau mà luôn đảm bảo yếu tố thẩm mĩ.

Áo thun cổ tròn thường được dùng ở các công ty, xí nghiệp đơn vị, hội nhóm đông người… Vì vậy các nơi này thường đặt áo thun đồng phục cổ tròn cao cấp may số lượng lớn.

Dony đang trong quá trình hoàn thành chuẩn bị giao đơn hàng thun cổ tròn tới công ty Magikan tại Vũng tàu.

May Đồng Phục Áo Thun Cổ Tròn Siêu Đẹp Cho Công Ty Magikan Vũng Tàu

File thiết kế áo Magikan

May Đồng Phục Áo Thun Cổ Tròn Siêu Đẹp Cho Công Ty Magikan Vũng Tàu Chuyên Nghiệp May Đồng Phục Áo Thun Cổ Tròn Siêu Đẹp Cho Công Ty Magikan Vũng Tàu Chuyên Nghiệp

Đóng gói hoàn thành sản phẩm

Rate this post
May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng

Phạm Quang Anh

Phạm Quang Anh (Henry Pham) là một người đam mê khởi nghiệp ngành may mặc tại Việt Nam, từ năm 2013 là CEO tại CÔNG TY TNHH MAY MẶC DONY. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất, anh nắm vững các quy trình gia công may mặc, từ thiết kế trang phục, cắt may quần áo, in ấn, thêu logo, đến hoàn thiện. Anh còn có kiến thức sâu sắc về chất liệu vải, xu hướng thời trang, và thị hiếu trải nghiệm của khách hàng (đặc biệt là về áo thun, áo khoác, sơ mi, quần tây và mũ nón). Công ty DONY hiện tại tập trung nguồn lực vào sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm đồng phục & bảo hộ lao động chất lượng cao cho các doanh nghiệp, tổ chức, và trường học. Các sản phẩm của DONY được đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã đẹp, và giá cả hợp lý.

Vui Lòng Xem Thêm:

Trả lời

Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button