Fraud Blocker
Sản Xuất Đồng Phục - Đồ Bảo Hộ

Giao áo thun polo đồng phục công ty ASA HAIR

Giao áo thun polo đồng phục cho công ty ASA HAIR khách hàng từ 2017

Công ty ASA HAIR hoạt động trong ngành tóc với mặt hàng xuất khẩu chính là tóc nối cho thị trường châu Phi và châu Âu. Áo thun polo là lựa chọn của công ty nhiều năm nay khi tìm đến DONY.

Một trong những mẫu đồng phục áo thun cho công ty ASA HAIR được DONY sản xuất nhiều năm qua

Công ty Xuất nhập khẩu Asa Hair được thành lập năm 2009. Lĩnh vực kinh doanh chính là xuất khẩu mặt hàng tóc nối cho thị trường châu Phi và châu Âu. Khách hàng 100% là người nước ngoài.

Nhiều năm qua, kể từ 2017, công ty Asa Hair đã lựa chọn DONY làm đối tác tin cậy cung cấp áo đồng phục, nhiều mẫu áo thun polo, áo thun cổ tròn, áo khoác,… đều được Asa Hair tin tưởng đặt hàng.

Áo thun polo đồng phục Asa hair được thêu logo trước ngực

Với mẫu áo thun polo, DONY có sẵn rất nhiều chất liệu và màu sắc cực kỳ đa dạng để khách hàng lựa chọn. Thường dùng nhất là vải cá sấu mè, cá sấu thun, thun mè,…

Trong nhiều năm hoạt động, DONY đã nhận được vô vàn những lời khen và niềm tin yêu của khách hàng. Họ trở thành những người khách hàng quen, những người bạn thân thuộc với DONY.

Những chiếc áo thun polo đồng phục cuối cùng đang được DONY kiểm tra kỹ và chuẩn bị giao tới tay khách hàng.

Rate this post
May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng

Phạm Quang Anh

Phạm Quang Anh (Henry Pham) là một người đam mê khởi nghiệp ngành may mặc tại Việt Nam, từ năm 2013 là CEO tại CÔNG TY TNHH MAY MẶC DONY. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất, anh nắm vững các quy trình gia công may mặc, từ thiết kế trang phục, cắt may quần áo, in ấn, thêu logo, đến hoàn thiện. Anh còn có kiến thức sâu sắc về chất liệu vải, xu hướng thời trang, và thị hiếu trải nghiệm của khách hàng (đặc biệt là về áo thun, áo khoác, sơ mi, quần tây và mũ nón). Công ty DONY hiện tại tập trung nguồn lực vào sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm đồng phục & bảo hộ lao động chất lượng cao cho các doanh nghiệp, tổ chức, và trường học. Các sản phẩm của DONY được đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã đẹp, và giá cả hợp lý.

Vui Lòng Xem Thêm:

Trả lời

Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button