Sản Xuất Đồng Phục - Đồ Bảo Hộ

Nhận may đồng phục nhân viên nhà hàng Sông Sao quận 2

MAY ĐỒNG PHỤC NHÀ HÀNG SÔNG SAO TẠI QUẬN 2

Ngoài đồng phục áo thun, sơ mi, áo khoác, bảo hộ lao động,… thì đồng phục nhà hàng cũng là một trong những dòng sản phẩm nổi bật của Dony và được khách hàng đặt nhiều.

Đồng phục nhà hàng Sông Sao đẹp lung linh cả về giá thành lẫn chất lượng áo. Áo được may với chất liệu kate silk , may phối cổ vừa thời trang vừa lịch sự, phù hợp để làm đồng phục nhà hàng theo phong cách lịch sự.

Nhận May Đồng Phục Nhân Viên Nhà Hàng Sông Sao Quận 2

File thiết kế

Aó có thiết kế cổ đứng cùng với đường viền màu trắng làm điểm nhấn. Logo thêu ở vị trí trước ngực thể hiện rõ nét từng chi tiết và màu sắc. Đồng phục nhà hàng đẹp thể hiện qua chất vải đẹp, đường may đẹp và logo thêu đẹp,sắc nét. Đồng phục Sông Sao tại quận 2 hội tụ tất cả những điều đó.

Logo áo Sông Sao

Hoàn thành sản phẩm giao cho khách

Công Ty may đồng phục Dony là một trong những công ty được nhiều công ty lớn, quán coffee,nhà hàng, spa, ..tin tưởng và chọn làm nhà cung cấp đồng phục. Hiểu được tâm lý khách hàng mong muốn có được những bộ đồng phục giá cả phải chăng nhưng phải đẹp và bền, chúng tôi luôn cố gắng tạo ra những mẫu đồng phục làm khách hàng hài lòng từ khâu in ấn lên áo phải đẹp, sắc nét đến chất liệu vải phải đẹp, bền, không bị xù lông, mặc mát, đường kim mũi chỉ may sắc nét.

Rate this post
May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng

Phạm Quang Anh

Phạm Quang Anh (Henry Pham) là một người đam mê khởi nghiệp ngành may mặc tại Việt Nam, từ năm 2013 là CEO tại CÔNG TY TNHH MAY MẶC DONY. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất, anh nắm vững các quy trình gia công may mặc, từ thiết kế trang phục, cắt may quần áo, in ấn, thêu logo, đến hoàn thiện. Anh còn có kiến thức sâu sắc về chất liệu vải, xu hướng thời trang, và thị hiếu trải nghiệm của khách hàng (đặc biệt là về áo thun, áo khoác, sơ mi, quần tây và mũ nón). Công ty DONY hiện tại tập trung nguồn lực vào sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm đồng phục & bảo hộ lao động chất lượng cao cho các doanh nghiệp, tổ chức, và trường học. Các sản phẩm của DONY được đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã đẹp, và giá cả hợp lý.

Vui Lòng Xem Thêm:

Trả lời

Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button