Sản Xuất Đồng Phục - Đồ Bảo Hộ

Nhận may đồng phục nhân viên nhà hàng Sông Sao quận 2

MAY ĐỒNG PHỤC NHÀ HÀNG SÔNG SAO TẠI QUẬN 2

Ngoài đồng phục áo thun, sơ mi, áo khoác, bảo hộ lao động,… thì đồng phục nhà hàng cũng là một trong những dòng sản phẩm nổi bật của Dony và được khách hàng đặt nhiều.

Đồng phục nhà hàng Sông Sao đẹp lung linh cả về giá thành lẫn chất lượng áo. Áo được may với chất liệu kate silk , may phối cổ vừa thời trang vừa lịch sự, phù hợp để làm đồng phục nhà hàng theo phong cách lịch sự.

Nhận May Đồng Phục Nhân Viên Nhà Hàng Sông Sao Quận 2

File thiết kế

Aó có thiết kế cổ đứng cùng với đường viền màu trắng làm điểm nhấn. Logo thêu ở vị trí trước ngực thể hiện rõ nét từng chi tiết và màu sắc. Đồng phục nhà hàng đẹp thể hiện qua chất vải đẹp, đường may đẹp và logo thêu đẹp,sắc nét. Đồng phục Sông Sao tại quận 2 hội tụ tất cả những điều đó.

Nhận May Đồng Phục Nhân Viên Nhà Hàng Sông Sao Quận 2 Hàng Đầu

Logo áo Sông Sao

Nhận May Đồng Phục Nhân Viên Nhà Hàng Sông Sao Quận 2 Hàng Đầu

Hoàn thành sản phẩm giao cho khách

Công Ty may đồng phục Dony là một trong những công ty được nhiều công ty lớn, quán coffee,nhà hàng, spa, ..tin tưởng và chọn làm nhà cung cấp đồng phục. Hiểu được tâm lý khách hàng mong muốn có được những bộ đồng phục giá cả phải chăng nhưng phải đẹp và bền, chúng tôi luôn cố gắng tạo ra những mẫu đồng phục làm khách hàng hài lòng từ khâu in ấn lên áo phải đẹp, sắc nét đến chất liệu vải phải đẹp, bền, không bị xù lông, mặc mát, đường kim mũi chỉ may sắc nét.

Rate this post
May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng

Phạm Quang Anh

Phạm Quang Anh giám đốc Công ty TNHH may mặc Dony (Tân Bình, TP.HCM) chia sẻ: Trước đó tôi nghĩ mình là dân kinh doanh thì cứ buôn thứ gì có lợi mà không phạm pháp là được. Thế nhưng không, việc kiếm lợi từ khó khăn của người khác, từ sự thiệt thòi của cộng đồng là không nên.

Vui Lòng Xem Thêm:

Trả lời

Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button