Sản Xuất Đồng Phục - Đồ Bảo Hộ

Lên mẫu và may áo thun tại công ty MEWSUN ở Đồng Nai

CÔNG TY NEWSUN TẠI ĐỒNG NAI ĐẶT ÁO THUN CỔ LÃNH TỤ

Áo thun cổ lãnh tụ hay áo thun cổ tàu, áo thun có chân cổ, là một dạng cách điệu của cổ sơ mi trên phần cổ của áo thun nhằm tạo sự trẻ trung hơn so với cổ sơ mi. Áo thun cổ lãnh tụ hoàn toàn có thể dùng làm đồng phục công ty, đồng phục quán, đồng phục lớp, đồng phục nhóm,…

Công ty Newsun đặt đồng phục áo thun và bảo hộ lao động tại Dony. Dony đang trong quá trình hoàn thành sản phẩm để giao cho khách. Riêng mẫu áo thun, công ty Newsun may 3 mẫu với 3 màu sắc khác nhau. Logo được in to, rõ ràng trước ngực và lưng áo.

Lên Mẫu Và May Áo Thun Tại Công Ty Mewsun Ở Đồng Nai

Lên Mẫu Và May Áo Thun Tại Công Ty Mewsun Ở Đồng Nai Tốt Giá Rẻ

 

Lên Mẫu Và May Áo Thun Tại Công Ty Mewsun Ở Đồng Nai Tốt Giá Rẻ

Xưởng may Dony

Video những sai lầm khi đặt đồng phục

Rate this post
May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng

Phạm Quang Anh

Phạm Quang Anh (Henry Pham) là một người đam mê khởi nghiệp ngành may mặc tại Việt Nam, từ năm 2013 là CEO tại CÔNG TY TNHH MAY MẶC DONY. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất, anh nắm vững các quy trình gia công may mặc, từ thiết kế trang phục, cắt may quần áo, in ấn, thêu logo, đến hoàn thiện. Anh còn có kiến thức sâu sắc về chất liệu vải, xu hướng thời trang, và thị hiếu trải nghiệm của khách hàng (đặc biệt là về áo thun, áo khoác, sơ mi, quần tây và mũ nón). Công ty DONY hiện tại tập trung nguồn lực vào sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm đồng phục & bảo hộ lao động chất lượng cao cho các doanh nghiệp, tổ chức, và trường học. Các sản phẩm của DONY được đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã đẹp, và giá cả hợp lý.

Vui Lòng Xem Thêm:

Trả lời

Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button