Sản Xuất Đồng Phục - Đồ Bảo Hộ

May đồng phục áo thun công ty IMT SOLUTIONS quận Tân Bình

CÔNG TY IMT SOLUTIONS TẠI QUẬN TÂN BÌNH ĐẶT ĐỒNG PHỤC ÁO THUN

Được thành lập vào năm 2008, IMT Solutions là công ty cung cấp dịch vụ CNTT-TT có văn phòng tại 3 quốc gia trên thế giới: Singapore, Hoa Kỳ và Việt Nam và nhiều mối quan hệ hợp tác với khách hàng trên toàn cầu. Những sản phẩm và dịch vụ chính như: Mô hình sản phẩm; Phát triển sản phẩm; Tái cấu trúc sản phẩm và cải tiến; Kiểm thử phần mềm và chứng nhận; Hỗ trợ sản phẩm và các dịch vụ chuyên nghiệp; Tư vấn quản lý vòng đời sản phẩm; Các giải pháp IoT

Sau thời gian làm việc tư vấn kỹ càng và lên áo mẫu cho khách hàng duyệt thì Dony đã cho sản xuất hàng loạt đơn hàng áo thun cho IMT Solutions. Đây là một đơn hàng áo phối giữa 2 màu trắng và xanh bích. Logo được thêu tỉ mỉ, rõ ràng chi tiết ở 3 vị trí là ngực áo, tay áo và sau lưng.

May Đồng Phục Áo Thun Công Ty Imt Solutions Quận Tân Bình

File thiết kế IMT

Rate this post
May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng

Phạm Quang Anh

Phạm Quang Anh (Henry Pham) là một người đam mê khởi nghiệp ngành may mặc tại Việt Nam, từ năm 2013 là CEO tại CÔNG TY TNHH MAY MẶC DONY. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất, anh nắm vững các quy trình gia công may mặc, từ thiết kế trang phục, cắt may quần áo, in ấn, thêu logo, đến hoàn thiện. Anh còn có kiến thức sâu sắc về chất liệu vải, xu hướng thời trang, và thị hiếu trải nghiệm của khách hàng (đặc biệt là về áo thun, áo khoác, sơ mi, quần tây và mũ nón). Công ty DONY hiện tại tập trung nguồn lực vào sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm đồng phục & bảo hộ lao động chất lượng cao cho các doanh nghiệp, tổ chức, và trường học. Các sản phẩm của DONY được đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã đẹp, và giá cả hợp lý.

Vui Lòng Xem Thêm:

Trả lời

Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button