Fraud Blocker
Sản Xuất Đồng Phục - Đồ Bảo Hộ

May áo thun đồng phục chuỗi cà phê phong cách Ý Passio

Xưởng may Dony vừa tiếp tục hoàn thành đơn hàng áo thun đồng phục cho khách hàng Passio, chuỗi cửa hàng cafe sạch phong cách Ý nổi tiếng tại Việt Nam. Được khách hàng lần đầu liên hệ đặt đồng phục vào tháng 9 năm 2022, cho đến hiện tại, Dony đã sản xuất cho Passio nhiều đơn hàng đồng phục chủ yếu là áo và nón.

Mẫu áo của khách hàng là dạng áo thun cổ tròn màu xanh cốm đặc trưng của thương hiệu, được làm từ chất liệu vải Tici 65/35, với logo được sử dụng phương pháp in nhũ bạc làm cho một chiếc áo đồng phục đơn giản nhưng trông lại độc đáo. Có thể nói đây cũng là một trong những mẫu sản phẩm đồng phục ấn tượng nhất mà xưởng Dony đã sản xuất trong nhiều năm qua.

oppo_0

Rate this post
May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng

Phạm Quang Anh

Phạm Quang Anh (Henry Pham) là một người đam mê khởi nghiệp ngành may mặc tại Việt Nam, từ năm 2013 là CEO tại CÔNG TY TNHH MAY MẶC DONY. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất, anh nắm vững các quy trình gia công may mặc, từ thiết kế trang phục, cắt may quần áo, in ấn, thêu logo, đến hoàn thiện. Anh còn có kiến thức sâu sắc về chất liệu vải, xu hướng thời trang, và thị hiếu trải nghiệm của khách hàng (đặc biệt là về áo thun, áo khoác, sơ mi, quần tây và mũ nón). Công ty DONY hiện tại tập trung nguồn lực vào sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm đồng phục & bảo hộ lao động chất lượng cao cho các doanh nghiệp, tổ chức, và trường học. Các sản phẩm của DONY được đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã đẹp, và giá cả hợp lý.

Vui Lòng Xem Thêm:

Trả lời

Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button