Xưởng may áo thun, đồng phục bảo vệ nhân viên tại Long An #1
Sản Xuất Đồng Phục - Đồ Bảo Hộ

Nhận may áo đồng phục bảo vệ cho nhân viên công ty KINGTEX tại Long an

CÔNG TY KINGTEX TẠI TỈNH LONG AN ĐẶT TIẾP ĐỒNG PHỤC BẢO VỆ & ÁO THUN

Tìm một xưởng may đồng phục áo thun, sơ mi, may đồ bảo hộ lao động, bảo vệ… chất lượng, giá tốt tại Long An là một trong những mối quan tâm hàng đầu của những chủ doanh nghiệp để thể hiện sự quan tâm đến người lao động và tạo một hình ảnh chuyên nghiệp cho công ty.

Quy trình may đồng phục bảo vệ nhân viên cty KINGTEX tại Long an

Công ty Kingtex tại tỉnh Long An đã đặt đồng phục nhiều lần tại Dony. Chủ yếu là đơn hàng áo thun, và năm nay có thêm đồng phục bảo vệ. Đơn hàng đang trong quá trình sản xuất và sẽ giao đúng hẹn cho khách hàng.

1 Lên file thiết kế đồng phục nhân viên Cty KINGTEX ở Long An

Nhận May Áo Đồng Phục Bảo Vệ Cho Nhân Viên Tại Long An

File thiết kế đồng phục bảo hộ

Nhận May Áo Đồng Phục Bảo Vệ Cho Nhân Viên Công Ty Kingtex Tại Long An Chuyên Nghiệp

File thiết kế đồng phục áo thun

2 Thêu logo doanh nghiệp KINGTEX ở Long An vào thân áo

Nhận May Áo Đồng Phục Bảo Vệ Cho Nhân Viên Công Ty Kingtex Tại Long An Chuyên Nghiệp Nhận May Áo Đồng Phục Bảo Vệ Cho Nhân Viên Công Ty Kingtex Tại Long An Chuyên Nghiệp

Logo thêu vào thân áo thun đồng phục

Nhận May Áo Đồng Phục Bảo Vệ Cho Nhân Viên Công Ty Kingtex Tại Long An Chuyên Nghiệp Nhận May Áo Đồng Phục Bảo Vệ Cho Nhân Viên Công Ty Kingtex Tại Long An Chuyên Nghiệp

Đồng phục bảo hộ lao động

3 Ủi, gấp, đóng gói áo thun đồng phục, đồng phục bảo hộ lao động

Nhận May Áo Đồng Phục Bảo Vệ Cho Nhân Viên Công Ty Kingtex Tại Long An Chuyên Nghiệp

Tại Long An bạn cũng có thể tìm được các đơn vị gia công, may áo thu đồng phục, đồng phục bảo hộ lao động cho nhân viên khác. Nhưng công ty KINGTEX ở Long An luôn chọn DONY là đơn vị may áo quần đồng phục nhân viên trong suốt nhiều năm qua. Vì DONY tự tin vào bảng báo giá đồng phục tại Long An cạnh tranh nhất. Đồng thời chất lượng sản phẩm 1000 cái như 1, cùng nhiều các chính sách hỗ trợ khách hàng khác.

Vậy hiện bạn đang tìm hiểu về một đơn vị may áo thun đồng phục, đồng phục bảo hộ công nhân tại Long An hãy nhắn ngay cho DONY để được tư vấn cụ thể về nhu cầu của quý công ty, doanh nghiệp.

Video Quy Trình Làm Việc Tại DONY

Rate this post
May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng

Phạm Quang Anh

Phạm Quang Anh giám đốc Công ty TNHH may mặc Dony (Tân Bình, TP.HCM) chia sẻ: Trước đó tôi nghĩ mình là dân kinh doanh thì cứ buôn thứ gì có lợi mà không phạm pháp là được. Thế nhưng không, việc kiếm lợi từ khó khăn của người khác, từ sự thiệt thòi của cộng đồng là không nên.

Vui Lòng Xem Thêm:

Trả lời

Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button