Sản Xuất Đồng Phục - Đồ Bảo Hộ

May đồng phục nhà hàng Love Asia tại Auckland, New Zealand

Love Asia Restaurant & Bar đặt tại thành phố lớn nhất ở New Zealand – Thành phố Auckland. Nhà hàng Love Asia đã đặt đồng phục nhiều lần tại Dony. Đơn hàng thường là áo sơ mi, áo bếp, nón bếp,…

Mẫu áo chọn màu đen làm màu chính phối lé đỏ ở cổ, tay và trụ áo làm điểm nhấn. Chất liệu vải là kate Ý – đây là loại vải chuyên dùng may cho sơ mi cao cấp. Với ưu điểm nhẹ , thành phần cotton 65% , sẽ mang đến cho khách hàng sự thoải mái và rất dễ bảo quản trong quá trình sử dụng đồng phục.

May Đồng Phục Nhà Hàng Love Asia Tại Auckland, New Zealand

Video quy trình làm việc Dony

Rate this post
May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng

Phạm Quang Anh

Phạm Quang Anh (Henry Pham) là một người đam mê khởi nghiệp ngành may mặc tại Việt Nam, từ năm 2013 là CEO tại CÔNG TY TNHH MAY MẶC DONY. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất, anh nắm vững các quy trình gia công may mặc, từ thiết kế trang phục, cắt may quần áo, in ấn, thêu logo, đến hoàn thiện. Anh còn có kiến thức sâu sắc về chất liệu vải, xu hướng thời trang, và thị hiếu trải nghiệm của khách hàng (đặc biệt là về áo thun, áo khoác, sơ mi, quần tây và mũ nón). Công ty DONY hiện tại tập trung nguồn lực vào sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm đồng phục & bảo hộ lao động chất lượng cao cho các doanh nghiệp, tổ chức, và trường học. Các sản phẩm của DONY được đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã đẹp, và giá cả hợp lý.

Vui Lòng Xem Thêm:

Trả lời

Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button