Fraud Blocker
Sản Xuất Đồng Phục - Đồ Bảo Hộ

Nhận may áo đồng phục bảo vệ cho nhân viên công ty KINGTEX tại Long an

CÔNG TY KINGTEX TẠI TỈNH LONG AN ĐẶT TIẾP ĐỒNG PHỤC BẢO VỆ & ÁO THUN

Tìm một xưởng may đồng phục áo thun, sơ mi, may đồ bảo hộ lao động, bảo vệ… chất lượng, giá tốt tại Long An là một trong những mối quan tâm hàng đầu của những chủ doanh nghiệp để thể hiện sự quan tâm đến người lao động và tạo một hình ảnh chuyên nghiệp cho công ty nói chung và công ty KINGTEX nói riêng.

Công ty KINGTEX đơn vị lãnh đạo, công đoàn luôn quan tâm đến nhân viên bằng qua các hành động đặt may đồng phục bảo vệ, áo thun đồng phục cho toàn bộ nhân viên công ty.

Quy trình may đồng phục bảo vệ nhân viên cty KINGTEX tại Long an

Công ty Kingtex tại tỉnh Long An đã đặt đồng phục nhiều lần tại Dony. Chủ yếu là đơn hàng áo thun, và năm nay có thêm đồng phục bảo vệ. Đơn hàng đang trong quá trình sản xuất và sẽ giao đúng hẹn cho khách hàng.

Lên file thiết kế đồng phục nhân viên Cty KINGTEX ở Long An

File Thiết Kế Đồng Phục Bảo Hộ
File thiết kế đồng phục bảo hộ
File Thiết Kế Đồng Phục Áo Thun
File thiết kế đồng phục áo thun

Thêu logo doanh nghiệp KINGTEX ở Long An vào thân áo

Logo thêu vào thân áo thun đồng phục

Ủi, gấp, đóng gói áo thun đồng phục, đồng phục bảo hộ lao động

Ủi - Gấp Đóng Gói Đồng Phục Bảo Vệ Trước Khi Giao Hàng
Ủi – gấp đóng gói đồng phục bảo vệ trước khi giao hàng

Tại Long An bạn cũng có thể tìm được các đơn vị gia công, may áo thun đồng phục, đồng phục bảo hộ lao động cho nhân viên khác. Nhưng công ty KINGTEX ở Long An luôn chọn xưởng may đồng phục DONY là đơn vị may áo quần đồng phục nhân viên trong suốt nhiều năm qua. Vì DONY tự tin vào bảng báo giá đồng phục tại Long An cạnh tranh nhất. Đồng thời chất lượng sản phẩm 1000 cái như 1, cùng nhiều các chính sách hỗ trợ khách hàng khác.

Vậy hiện bạn đang tìm hiểu về một đơn vị may áo thun đồng phục, đồng phục bảo vệ, bảo hộ công nhân tại Long An hãy nhắn ngay cho DONY để được tư vấn cụ thể về nhu cầu của quý công ty, doanh nghiệp.

Video Quy Trình Làm Việc Tại DONY

Rate this post
May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng

Phạm Quang Anh

Phạm Quang Anh (Henry Pham) là một người đam mê khởi nghiệp ngành may mặc tại Việt Nam, từ năm 2013 là CEO tại CÔNG TY TNHH MAY MẶC DONY. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất, anh nắm vững các quy trình gia công may mặc, từ thiết kế trang phục, cắt may quần áo, in ấn, thêu logo, đến hoàn thiện. Anh còn có kiến thức sâu sắc về chất liệu vải, xu hướng thời trang, và thị hiếu trải nghiệm của khách hàng (đặc biệt là về áo thun, áo khoác, sơ mi, quần tây và mũ nón). Công ty DONY hiện tại tập trung nguồn lực vào sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm đồng phục & bảo hộ lao động chất lượng cao cho các doanh nghiệp, tổ chức, và trường học. Các sản phẩm của DONY được đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã đẹp, và giá cả hợp lý.

Vui Lòng Xem Thêm:

Trả lời

Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button