Fraud Blocker
Sản Xuất Đồng Phục - Đồ Bảo Hộ

Áo bảo hộ HH Workwear chuẩn bị xuất xưởng khu vực châu Âu

Áo bảo hộ HH Workwear chuẩn bị xuất xưởng khu vực châu Âu

Đơn hàng áo bảo hộ HH Workwear cuối cùng đã sắp hoàn thành đến những bước cuối cùng, sẵn sàng đóng gói để xuất khẩu sang thị trường châu Âu sau 1 tháng sản xuất.

Với số lượng lên tới gần 2.000 chiếc cho đơn hàng đầu tiên, những chiếc áo bảo hộ cao cấp đã sắp được hoàn thành

Thương hiệu HH Workwear đã nổi tiếng từ lâu tại thị trường châu Âu, chuyên cung cấp các sản phẩm trang phục bảo hộ, đặc biệt là trong thời tiết lạnh giá khắc nghiệt. Đơn hàng đầu tiên DONY hợp tác với HH Workwear là sản phẩm áo khoác jacket phản quang với chất liệu vải nỉ bông ấm áp siêu gọn nhẹ nhưng lại giữ nhiệt cực tốt trong môi trường nhiệt độ thấp.

Hàng nghìn chiếc áo bảo hộ được DONY tiến hành sản xuất tỉ mỉ trong suốt 1 tháng vừa qua
Sản phẩm áo bảo hộ được sản xuất tại DONY

Ngoài sản phẩm áo khoác nỉ, HH Workwear còn có rất nhiều các mẫu đồng phục bảo hộ khác với mẫu mã và kiểu dáng rất đẹp cùng công năng giữ nhiệt, chống nước, ngăn tuyết và bùn ngấm qua áo khoác.

Sau 1 tháng sản xuất với tất cả sự tỉ mỉ, cẩn thận, những sản phẩm chất lượng cao đạt chuẩn châu Âu đã được DONY chuẩn bị cho khâu hoàn thành cuối cùng.

Ngoài ra, các đơn hàng khác vẫn liên tục được sản xuất song song và luôn kịp tiến độ giao hàng cho khách.

DONY luôn tràn ngập các sản phẩm mới từ các khách hàng sau đợt nghỉ dịch. Dù nhiều ngành hàng hiện đã chững lại, thậm chí có nguy cơ bị xóa bỏ, nhưng DONY vẫn tìm mọi cách khắc phục và duy trì năng suất làm việc để đảm bảo các đơn hàng luôn có đủ để công nhân không rơi vào hoàn cảnh thất nghiệp.

Rate this post
May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng

Phạm Quang Anh

Phạm Quang Anh (Henry Pham) là một người đam mê khởi nghiệp ngành may mặc tại Việt Nam, từ năm 2013 là CEO tại CÔNG TY TNHH MAY MẶC DONY. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất, anh nắm vững các quy trình gia công may mặc, từ thiết kế trang phục, cắt may quần áo, in ấn, thêu logo, đến hoàn thiện. Anh còn có kiến thức sâu sắc về chất liệu vải, xu hướng thời trang, và thị hiếu trải nghiệm của khách hàng (đặc biệt là về áo thun, áo khoác, sơ mi, quần tây và mũ nón). Công ty DONY hiện tại tập trung nguồn lực vào sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm đồng phục & bảo hộ lao động chất lượng cao cho các doanh nghiệp, tổ chức, và trường học. Các sản phẩm của DONY được đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã đẹp, và giá cả hợp lý.

Vui Lòng Xem Thêm:

Trả lời

Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button