Nhận may áo thun đồng phục số lượng lớn uy tín Bến Tre 2023
Sản Xuất Đồng Phục - Đồ Bảo Hộ

May áo thun đồng phục công ty Ngọc Thanh Mỹ Tho tại Bến Tre

CÔNG TY TNHH NGỌC THANH MỸ THO TẠI BẾN TRE ĐẶT TIẾP ĐỒNG PHỤC ÁO THUN

Trong các loại áo đồng phục thì áo thun đồng phục là mẫu áo phổ biến và được ưa thích nhất. Áo thun, áo phông là mẫu áo mang trong mình rất nhiều ưu điểm như giúp người mặc cảm thấy thoải mái, trẻ trung và năng động. Bên cạnh đó áo thun có thời gian sản xuất nhanh chóng với chi phí hợp lý và dễ dàng in thêu logo theo ý muốn.

Và nếu công ty, doanh nghiệp bạn đang tìm một địa chỉ chuyên may áo thun đồng phục ở Bến Tre theo yêu cầu uy tín, chất lượng, thiết kế miễn phí thì hãy xem qua bài viết sau đây rồi liên hệ với DONY để được tư vấn cụ thể nhất.

Quy trình may áo thun đồng phục ở Bến Tre cho công ty Ngọc Thanh Mỹ Tho

Công ty TNHH Ngọc Thanh Mỹ Tho ở Bến Tre và là đơn vị đã đặt đồng phục nhiều lần tại DONY. Các đơn hàng chủ yếu là áo thun đồng phục, chất liệu là cá sấu 4 chiều 65/35. Dony đang trong quá trình hoàn thành đơn hàng để giao kịp tiến độ.

1 Thiết kế Mẫu áo thun đồng phục Ngọc Thanh Mỹ Tho Bến Tre

Nhận May Áo Thun Đồng Phục Số Lượng Lớn Nhanh Tại Bến Tre

2 In Logo, thêu logo lên đồng phục

May Áo Thun Đồng Phục Công Ty Ngọc Thanh Mỹ Tho Tại Bến Tre Hàng Đầu

3 Công đoạn đóng khuy nút và ủi áo thun đồng phục

May Áo Thun Đồng Phục Công Ty Ngọc Thanh Mỹ Tho Tại Bến Tre Hàng Đầu

4 Công đoạn đóng gói đồng phục chuẩn bị gửi hàng đi Bến Tre

May Áo Thun Đồng Phục Công Ty Ngọc Thanh Mỹ Tho Tại Bến Tre Hàng Đầu May Áo Thun Đồng Phục Công Ty Ngọc Thanh Mỹ Tho Tại Bến Tre Hàng Đầu

Vậy trên đây là quy trình sản xuất áo thun đồng phục cho công ty Công ty TNHH Ngọc Thanh Mỹ Tho ở Bến Tre và cũng sẽ giống như thế với tất cả các đơn vị khác nằm trên địa bàn tỉnh Bến Tre muốn tư vấn, thiết kế và may in đồng phục công nhân, nhân viên nói chung và áo thun đồng phục nói riêng. Hãy liên hệ với DONY để được tư vấn cụ thể và chi tiết hơn.

Rate this post
May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng

Phạm Quang Anh

Phạm Quang Anh giám đốc Công ty TNHH may mặc Dony (Tân Bình, TP.HCM) chia sẻ: Trước đó tôi nghĩ mình là dân kinh doanh thì cứ buôn thứ gì có lợi mà không phạm pháp là được. Thế nhưng không, việc kiếm lợi từ khó khăn của người khác, từ sự thiệt thòi của cộng đồng là không nên.

Vui Lòng Xem Thêm:

Trả lời

Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button