Sản Xuất Đồng Phục - Đồ Bảo Hộ

May áo thun đồng phục công ty Ngọc Thanh Mỹ Tho tại Bến Tre

CÔNG TY TNHH NGỌC THANH MỸ THO TẠI BẾN TRE ĐẶT TIẾP ĐỒNG PHỤC ÁO THUN

Trong các loại áo đồng phục thì áo thun đồng phục là mẫu áo phổ biến và được ưa thích nhất. Áo thun, áo phông là mẫu áo mang trong mình rất nhiều ưu điểm như giúp người mặc cảm thấy thoải mái, trẻ trung và năng động. Bên cạnh đó áo thun có thời gian sản xuất nhanh chóng với chi phí hợp lý và dễ dàng in thêu logo theo ý muốn.

Và nếu công ty, doanh nghiệp bạn đang tìm một địa chỉ chuyên may áo thun đồng phục ở Bến Tre theo yêu cầu uy tín, chất lượng, thiết kế miễn phí thì hãy xem qua bài viết sau đây rồi liên hệ với DONY để được tư vấn cụ thể nhất.

Quy trình may áo thun đồng phục ở Bến Tre cho công ty Ngọc Thanh Mỹ Tho

Công ty TNHH Ngọc Thanh Mỹ Tho ở Bến Tre và là đơn vị đã đặt đồng phục nhiều lần tại DONY. Các đơn hàng chủ yếu là áo thun đồng phục, chất liệu là cá sấu 4 chiều 65/35. Dony đang trong quá trình hoàn thành đơn hàng để giao kịp tiến độ.

Thiết kế Mẫu áo thun đồng phục Ngọc Thanh Mỹ Tho Bến Tre

Nhận May Áo Thun Đồng Phục Số Lượng Lớn Nhanh Tại Bến Tre

In Logo, thêu logo lên đồng phục

Công đoạn đóng khuy nút và ủi áo thun đồng phục

Công đoạn đóng gói đồng phục chuẩn bị gửi hàng đi Bến Tre

Vậy trên đây là quy trình sản xuất áo thun đồng phục cho công ty Công ty TNHH Ngọc Thanh Mỹ Tho ở Bến Tre và cũng sẽ giống như thế với tất cả các đơn vị khác nằm trên địa bàn tỉnh Bến Tre muốn tư vấn, thiết kế và may in đồng phục công nhân, nhân viên nói chung và áo thun đồng phục nói riêng. Hãy liên hệ với DONY để được tư vấn cụ thể và chi tiết hơn.

Rate this post
May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng

Phạm Quang Anh

Phạm Quang Anh (Henry Pham) là một người đam mê khởi nghiệp ngành may mặc tại Việt Nam, từ năm 2013 là CEO tại CÔNG TY TNHH MAY MẶC DONY. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất, anh nắm vững các quy trình gia công may mặc, từ thiết kế trang phục, cắt may quần áo, in ấn, thêu logo, đến hoàn thiện. Anh còn có kiến thức sâu sắc về chất liệu vải, xu hướng thời trang, và thị hiếu trải nghiệm của khách hàng (đặc biệt là về áo thun, áo khoác, sơ mi, quần tây và mũ nón). Công ty DONY hiện tại tập trung nguồn lực vào sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm đồng phục & bảo hộ lao động chất lượng cao cho các doanh nghiệp, tổ chức, và trường học. Các sản phẩm của DONY được đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã đẹp, và giá cả hợp lý.

Vui Lòng Xem Thêm:

Trả lời

Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button