Sản Xuất Đồng Phục - Đồ Bảo Hộ

May đồng phục áo thun công ty vận tải Phan Khánh Long An

CÔNG TY VẬN TẢI PHAN KHÁNH TẠI LONG AN ĐẶT TIẾP ĐỒNG PHỤC ÁO THUN

Đã từ lâu, dịch vụ vận tải hay còn gọi là dịch vụ vận chuyển hàng hóa đã trở thành một trong những dịch vụ quan trọng góp phần cho việc giao thương giữa hai miền Nam – Bắc trở nên nhanh chóng và tiện lợi hơn. Công ty vận tải Phan Khánh ở Long An đã ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn trong lĩnh vực hoạt động giao nhận, phân phối hàng hóa trong nước.

Công ty vận tải, dịch vụ vận tải ở Long An hiện nay xuất hiện khá nhiều các doanh nghiệp. Chính vì thế mức độ canh tranh cũng sẽ nhiều hơn so với trước đây. Và trong tất cả những thứ tạo điểm khác biệt, điểm nhấn đó chính là thái độ phục vụ và sự chuyên nghiệp.

Vậy sự chuyên nghiệp thể hiện ở rất nhiều các góc độ khác nhau nhưng trong đó cái không thể thiếu đó chính là quần áo đồng phục. Nếu doanh nghiệp nà có tầm nhìn thì quần áo đồng phục sẽ được may cho riêng biệt như: Quần áo đồng phục tài xế, quần áo đồng phục phụ xe, quần áo đồng phục nhân viên tư vấn,…

Chính vì nhìn nhận được vấn đề đó mà công ty vận tải Phan Khánh ở Long An đã rất chu đáo trong việc lựa chọn các mẫu thiết kế, vải chất lượng để may đồng phục nhân viên. Và rất hân hạnh DONY được đồng hành cùng quý công ty để sản xuất, may các đơn hàng áo thun đồng phục được may từ vải cá sấu Poly trong nhiều năm qua.

Quy trình sản xuất may áo thun đồng phục vải cá sấu tại Long An

Thiết kế mẫu áo thun đồng phục công ty vận tải Phan Khánh Long An

May Đồng Phcuj Áo Thun Công Ty Vận Tải Phan Khánh Long An

File thiết kế áo thun Phan Khánh

In logo doanh nghiệp với công nghệ in mới nhất

Logo in ngực và lưng

Gia công thân áo và đóng khuy áo đồng phục

Thân áo và công đoạn đóng khuy nút

Video quy trình làm việc nhận máy áo thun đồng phục tại Long An

Rate this post
May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng

Phạm Quang Anh

Phạm Quang Anh (Henry Pham) là một người đam mê khởi nghiệp ngành may mặc tại Việt Nam, từ năm 2013 là CEO tại CÔNG TY TNHH MAY MẶC DONY. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất, anh nắm vững các quy trình gia công may mặc, từ thiết kế trang phục, cắt may quần áo, in ấn, thêu logo, đến hoàn thiện. Anh còn có kiến thức sâu sắc về chất liệu vải, xu hướng thời trang, và thị hiếu trải nghiệm của khách hàng (đặc biệt là về áo thun, áo khoác, sơ mi, quần tây và mũ nón). Công ty DONY hiện tại tập trung nguồn lực vào sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm đồng phục & bảo hộ lao động chất lượng cao cho các doanh nghiệp, tổ chức, và trường học. Các sản phẩm của DONY được đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã đẹp, và giá cả hợp lý.

Vui Lòng Xem Thêm:

Trả lời

Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button