Sản Xuất Đồng Phục - Đồ Bảo Hộ

Nhận đơn đặt may đồng phục công ty TOHIN VIETNAM INDUSTRY

TOHIN VIETNAM INDUSTRY TẠI QUẬN 9 ĐẶT MAY ĐỒNG PHỤC

Tohin Vietnam Industry được thành lập và đi vào hoạt động năm 2015 với 100% vốn đầu tư của tập đoàn Tohin Nhật bản. Tọa lạc tại Khu Công Nghệ Cao quận 9 TP. HCM nhà máy Tohin Việt Nam Industry tự hào là một trong những nhà máy smart Factory được trang bị thiết bị công nghệ kỹ thuật sản xuất và lắp ráp hiện đại bậc nhất.

Mới ra Tết nhưng Dony đã nhận được rất nhiều đơn hàng đồng phục từ các công ty, doanh nghiệp. Dony rất vui vì nhận được sự tin tưởng của các quý khách hàng. Dony vừa hoàn thành xong một đơn hàng cho công ty Tohin Vietnam Industry, đây là một thiết kế đơn giản nhưng lại có điểm nhấn vô cùng tinh tế và không kém phần thanh lịch.

Nhận Đơn Đặt May Đồng Phục Công Ty Tohin Vietnam Industry

File thiết kế Tohin

Mẫu áo Tohin khách chọn màu xanh đen phối màu đỏ ở 1 vài vị trí ở viền cổ, viền tay áo. Logo thêu trước ngực có kích thước không lớn. Trụ trong của áo cũng được may màu đỏ để tạo điểm nhấn.

Nhận Đơn Đặt May Đồng Phục Công Ty Tohin Vietnam Industry Hàng Đầu

Logo thêu áo Tohin

Nhận Đơn Đặt May Đồng Phục Công Ty Tohin Vietnam Industry Hàng Đầu

Dony đang may áo cho Tohin

Nhận Đơn Đặt May Đồng Phục Công Ty Tohin Vietnam Industry Hàng Đầu

Hoàn thành sản phẩm giao cho khách

Nếu bạn đang cần đặt may áo thun để làm đồng phục cho công ty, câu lạc bộ, nhà hàng, spa,… mà còn băn khoăn về chất lượng và giá cả thì hãy đến với Dony, mọi lo lắng của bạn sẽ được giải quyết. Dony là công ty may đồng phục có thâm niên lâu năm trong ngành, các nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ giúp bạn có được những chiếc áo thun đồng phục phục ưng ý nhất với chất lượng tốt nhất.

Rate this post
May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng

Phạm Quang Anh

Phạm Quang Anh giám đốc Công ty TNHH may mặc Dony (Tân Bình, TP.HCM) chia sẻ: Trước đó tôi nghĩ mình là dân kinh doanh thì cứ buôn thứ gì có lợi mà không phạm pháp là được. Thế nhưng không, việc kiếm lợi từ khó khăn của người khác, từ sự thiệt thòi của cộng đồng là không nên.

Vui Lòng Xem Thêm:

Trả lời

Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button