Sản Xuất Đồng Phục - Đồ Bảo Hộ

May gấp đồng phục nhân viên công ty SANOFI ở quận 1

CÔNG TY SANOFI TẠI QUẬN 1 ĐẶT MAY GẤP ĐỒNG PHỤC SỐ LƯỢNG LỚN

Tại Việt Nam, Sanofi giữ vị trí số 1 trên thị trường, dẫn đầu trong các danh mục dược phẩm kê toa, không kê toa và vắc-xin. Ngày 30 tháng 8 năm 2011, công ty long trọng tổ chức Lễ Đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba do Chủ tịch nước trao tặng nhằm ghi nhận và tôn vinh thành tích xuất sắc của công ty và những đóng góp tích cực vào sự phát triển quốc gia.

Công ty Sanofi vừa đặt Dony một đơn hàng đồng phục lớn với số lượng trên 1000 sản phẩm và trong thời gian 1 tuần. Với thời gian gấp rút như vậy Dony đã cho tăng ca và hoàn thành khâu cắt vải chỉ trong 1 thời gian ngắn nhất. Logo công ty được in trên ngực, sở dĩ logo in là vì thời gian gấp nên in sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và Sanofi cũng đồng ý với phương án này.

May Gấp Đồng Phục Nhân Viên Công Ty Sanofi Ở Quận 1

File thiết kế Sanofi

Mẫu áo có thiết kế đơn giản nhưng rất năng động. Bo cổ và bo tay viền 2 sọc trắng để tạo điểm nhấn, 2 trụ trong áo cũng được phối màu trắng.

May Gấp Đồng Phục Nhân Viên Công Ty Sanofi Ở Quận 1 Tốt Giá Rẻ

Logo thêu Sanofi

May Gấp Đồng Phục Nhân Viên Công Ty Sanofi Ở Quận 1 Tốt Giá Rẻ

Hoàn thành sản phẩm giao cho khách

Dony luôn mong muốn cung cấp những sản phẩm chất lượng, thiết kế đa dạng, rút ngắn thời gian sản xuất, giảm thiểu chi phí, đáp ứng mọi nhu cầu sản xuất áo thun về số lượng, chất lượng cũng như tiến độ sản xuất.

Rate this post
May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng

Phạm Quang Anh

Phạm Quang Anh (Henry Pham) là một người đam mê khởi nghiệp ngành may mặc tại Việt Nam, từ năm 2013 là CEO tại CÔNG TY TNHH MAY MẶC DONY. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất, anh nắm vững các quy trình gia công may mặc, từ thiết kế trang phục, cắt may quần áo, in ấn, thêu logo, đến hoàn thiện. Anh còn có kiến thức sâu sắc về chất liệu vải, xu hướng thời trang, và thị hiếu trải nghiệm của khách hàng (đặc biệt là về áo thun, áo khoác, sơ mi, quần tây và mũ nón). Công ty DONY hiện tại tập trung nguồn lực vào sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm đồng phục & bảo hộ lao động chất lượng cao cho các doanh nghiệp, tổ chức, và trường học. Các sản phẩm của DONY được đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã đẹp, và giá cả hợp lý.

Vui Lòng Xem Thêm:

Trả lời

Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button