Sản Xuất Đồng Phục - Đồ Bảo Hộ

May quần bảo hộ lao động cho tập đoàn Karcher ở Quận 12

TẬP ĐOÀN KARCHER TẠI QUẬN 12 ĐẶT QUẦN BẢO HỘ LAO ĐỘNG

Kärcher là nhà cung cấp dẫn đầu trên thế giới về công nghệ làm sạch. Năm 2017, tập đoàn Alfred Kärcher GmbH & Co. KG có 12,300 nhân viên làm việc tại 67 quốc gia với 110 công ty. Với các thiết bị phun rửa áp lực cao, siêu cao áp, máy hút bụi và máy làm sạch bằng hơi nước, máy hút bụi hơi nước, máy bơm cho gia đình, xe quét, máy chà sàn, hệ thống rửa xe, máy bắn đá khô, máy lọc nước,…Kärcher cung cấp các giải pháp thỏa đáng cho mọi vấn đề làm sạch, bao gồm các thiết bị máy móc, phụ kiện cùng với dịch vụ tư vấn và dịch vụ hậu mãi xuất sắc.

Vào một ngày, thương hiệu nổi tiếng Kärcher liên hệ với Dony để đặt quần bảo hộ. Với những yêu cầu riêng về thông số size cũng như form quần, hai bên đã thỏa thuận đi đến ký hợp đồng. Kärcher chọn chất liệu vải kaki Thành Công, chất vải tốt nhất để may đồng phục bảo hộ.

May Quần Bảo Hộ Lao Động Cho Tập Đoàn Karcher Ở Quận 12

File thiết kế quần Kärcher

Mẫu quần có thiết kế màu đen với đường lé vàng điểm xuyết, logo được thêu to và rõ ràng trên nắp túi hộp. Đường may kỹ càng với 2 đường chỉ dày dặn, dưới ống quần có nút bấm để có thể dễ dàng điều chỉnh độ rộng ống quần.

Lưng quần được ép keo cứng và dày.

Logo thêu trên nắp túi và chi tiết túi bên hông và túi sau quần

Công đoạn ủi xếp và đóng gói

Rate this post
May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng

Phạm Quang Anh

Phạm Quang Anh (Henry Pham) là một người đam mê khởi nghiệp ngành may mặc tại Việt Nam, từ năm 2013 là CEO tại CÔNG TY TNHH MAY MẶC DONY. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất, anh nắm vững các quy trình gia công may mặc, từ thiết kế trang phục, cắt may quần áo, in ấn, thêu logo, đến hoàn thiện. Anh còn có kiến thức sâu sắc về chất liệu vải, xu hướng thời trang, và thị hiếu trải nghiệm của khách hàng (đặc biệt là về áo thun, áo khoác, sơ mi, quần tây và mũ nón). Công ty DONY hiện tại tập trung nguồn lực vào sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm đồng phục & bảo hộ lao động chất lượng cao cho các doanh nghiệp, tổ chức, và trường học. Các sản phẩm của DONY được đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã đẹp, và giá cả hợp lý.

Vui Lòng Xem Thêm:

Trả lời

Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button