Sản Xuất Đồng Phục - Đồ Bảo Hộ

May đồng phục nhân viên công ty lò hơi WATT quận Bình Tân

MAY ĐỒNG PHỤC CTY LÒ HƠI WATT TẠI QUẬN BÌNH TÂN

Công ty Cổ phần quốc tế Dony được biết đến như một nhà cung cấp chuyên sản xuất áo đồng phục, đồng phục spa, nhà hàng, cafe, bảo hộ lao động … theo yêu cầu của quý khách hàng với nhiều kiểu dáng và chất liệu vải phong phú.

Trong lĩnh vực may đồng phục, Dony tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong việc tìm kiếm, xây dựng và phát triển các tiêu chuẩn cho các sản phẩm đồng phục. Các dịch vụ của Dony xuyên suốt từ tư vấn, thiết kế,may mẫu, in thêu, đến cắt may, đến đóng gói và giao hàng trên toàn quốc.
Vừa qua, công ty lò hơi Watt tại quận Bình Tân đã liên hệ với Dony để đặt may đồng phục áo thun.

May Đồng Phục Nhân Viên Công Ty Lò Hơi Watt Quận Bình Tân

File thiết kế Watt

Công ty lò hơi Watt đặt may 2 mẫu áo màu xanh, chỉ khác màu bo tay và cổ. Logo được in ở vị trí trước ngực và 2 tay áo.

May Đồng Phục Nhân Viên Công Ty Lò Hơi Watt Quận Bình Tân Theo Yêu Cầu

Hoàn thành sản phẩm giao cho khách

Dony luôn mong muốn cung cấp những sản phẩm áo thun chất lượng, thiết kế đa dạng, rút ngắn thời gian sản xuất, giảm thiểu chi phí, đáp ứng mọi nhu cầu sản xuất áo thun về số lượng, chất lượng cũng như tiến độ sản xuất.

Rate this post
May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng

Phạm Quang Anh

Phạm Quang Anh (Henry Pham) là một người đam mê khởi nghiệp ngành may mặc tại Việt Nam, từ năm 2013 là CEO tại CÔNG TY TNHH MAY MẶC DONY. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất, anh nắm vững các quy trình gia công may mặc, từ thiết kế trang phục, cắt may quần áo, in ấn, thêu logo, đến hoàn thiện. Anh còn có kiến thức sâu sắc về chất liệu vải, xu hướng thời trang, và thị hiếu trải nghiệm của khách hàng (đặc biệt là về áo thun, áo khoác, sơ mi, quần tây và mũ nón). Công ty DONY hiện tại tập trung nguồn lực vào sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm đồng phục & bảo hộ lao động chất lượng cao cho các doanh nghiệp, tổ chức, và trường học. Các sản phẩm của DONY được đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã đẹp, và giá cả hợp lý.

Vui Lòng Xem Thêm:

Trả lời

Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button