Sản Xuất Đồng Phục - Đồ Bảo Hộ

May Đồng Phục Áo Thun và Mũ Bảo Hiểm Cho Siêu Thị ALOHA Phú Thọ

GIAO 1600 ÁO THUN VÀ 1000 MŨ BẢO HIỂM CHO HỆ THỐNG SIÊU THỊ ALOHA Ở PHÚ THỌ NGAY TRONG ĐÊM

Biết đến DONY thông qua các kênh Marketing của DONY. Anh Thiện, Giám đốc hệ thống siêu thị ALOHA tại Việt Trì-Phú Thọ đã liên lạc và yêu cầu tư vấn-thiết kế và báo giá bao gồm 1600 áo thun cùng với 1000 mũ bảo hiểm.

May Đồng Phục Áo Thun, Mũ Bảo Hiểm Siêu Thị Aloha Phú Thọ

Áo Thun Đồng Phục Màu Vàng Tặng Khách Hàng Của AlohaMũ bảo hiểm aloha

Mũ Bảo Hiểm Đạt Tiêu Chuẩn Chất Lượng

Sau khi đạt được thỏa thuận về giá và chất lượng, DONY đã tiến hành sản xuất hàng mẫu gửi ra PHÚ THỌ để phía ALOHA duyệt mẫu trước khi tiến hành sản xuất hàng loạt.

giao hàng đồng phục aloha

Sau 2 ngày vận chuyển và duyệt mẫu DONY và ALOHA trực thuộc Công ty TNHH Thái Hưng đã ký hợp đồng và tiến hành sản xuất.

Giao hàng đồng phục aloha

Đơn hàng được tiến hành gấp trong vòng 15 ngày DONY đã giao hàng bao gồm 1600 áo thun và 1000 mũ bảo hiểm ra tới trụ sở ALOHA tại 2269 – Đại Lộ Hùng Vương – Phường Nông Trang – Tp Việt Trì – Tỉnh Phú Thọ.

đơn hàng áo thun aloha

Rate this post
May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng

Phạm Quang Anh

Phạm Quang Anh (Henry Pham) là một người đam mê khởi nghiệp ngành may mặc tại Việt Nam, từ năm 2013 là CEO tại CÔNG TY TNHH MAY MẶC DONY. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất, anh nắm vững các quy trình gia công may mặc, từ thiết kế trang phục, cắt may quần áo, in ấn, thêu logo, đến hoàn thiện. Anh còn có kiến thức sâu sắc về chất liệu vải, xu hướng thời trang, và thị hiếu trải nghiệm của khách hàng (đặc biệt là về áo thun, áo khoác, sơ mi, quần tây và mũ nón). Công ty DONY hiện tại tập trung nguồn lực vào sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm đồng phục & bảo hộ lao động chất lượng cao cho các doanh nghiệp, tổ chức, và trường học. Các sản phẩm của DONY được đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã đẹp, và giá cả hợp lý.

Vui Lòng Xem Thêm:

Trả lời

Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button