Sản Xuất Đồng Phục - Đồ Bảo Hộ

May đồng phục áo thun công ty đèn Led Hoàng Gia ở Bình Tân

CÔNG TY LED HOÀNG GIA TẠI QUẬN BÌNH TÂN ĐẶT ĐỒNG PHỤC ÁO THUN

Công Ty TNHH Thương Mại XNK Led Hoàng Gia, là nhà phân phối đèn led, được thành lập vào năm 2016. Với lợi thế là một công ty trẻ năng động, nhạy bén, Led Hoàng Gia luôn theo sát các nhu cầu của khách hàng nhằm từng bước mở rộng thị phần và đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của mọi khách hàng.

Đây là lần thứ 2 công ty Led Hoàng Gia đặt đồng phục tại Dony. Lần đầu là đặt đồng phục bảo hộ lao động, và lần này là đặt đồng phục áo thun. Công ty Led Hoàng Gia khá gần Dony nên việc trao đổi về chất liệu vải, mẫu thiết kế cũng dễ dàng hơn.

May Đồng Phục Áo Thun Công Ty Đèn Led Hoàng Gia Ở Bình Tân

File thiết kế Led Hoàng gia

May Đồng Phục Áo Thun Công Ty Đèn Led Hoàng Gia Ở Bình Tân Tốt Giá Rẻ

Logo in và thêu

May Đồng Phục Áo Thun Công Ty Đèn Led Hoàng Gia Ở Bình Tân Tốt Giá Rẻ

Thân áo và may hàng thành sản phẩm

Mẫu đồng phục Led Hoàng Gia chọn màu áo là màu xanh da phối bo tay bo cổ xanh bích 2 sọc đỏ. Ngoài ra còn phối lé ở trụ cổ áo, logo thêu trước ngực rất chi tiết từng hình tròn nhỏ. Đồng phục đã giao tận tay Led Hoàng gia và Dony đã nhận được đánh giá hài lòng về sản phẩm.

Rate this post
May Quần Áo Thời Trang, Đồng Phục Giá Xưởng
Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Không Đúng Cam Kết Hợp Đồng

Phạm Quang Anh

Phạm Quang Anh giám đốc Công ty TNHH may mặc Dony (Tân Bình, TP.HCM) chia sẻ: Trước đó tôi nghĩ mình là dân kinh doanh thì cứ buôn thứ gì có lợi mà không phạm pháp là được. Thế nhưng không, việc kiếm lợi từ khó khăn của người khác, từ sự thiệt thòi của cộng đồng là không nên.

Vui Lòng Xem Thêm:

Trả lời

Lợi Thế Cạnh Tranh Của Xưởng May Đồ Thời Trang DONY
Back to top button